Học Đường

Thành tích học tập xuất sắc của con gái ruột Phi Nhung, sở hữu công việc mơ ước với mức lương 'khủng'

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sau khi tốt nghiệp Cử nhân điều dưỡng, mức lương của con gái nữ ca sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Được biết, mức lương khởi điểm cho sinh viên mới ra trường là 1,2 tỷ đồng/năm.

Tháng 4/2017, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ công bố thông tin về con gái ruột. Theo đó, Phi Nhung sinh con gái Wendy vào năm 1992, "ái nữ" của Phi Nhung được mẹ cho sinh sống ở Mỹ từ nhỏ.

Nhắc đến Wendy, cô nàng có thành tích học tập rất tốt, cô từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ. Wendy đã có bằng Thạc sĩ và hiện đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ.

Thành tích học tập xuất sắc của con gái ruột Phi Nhung, sở hữu công việc mơ ước với mức lương 'khủng' Ảnh 1

Trước đây, Wendy theo học ở ngôi trường danh tiếng tại Mỹ là Đại học West Coast, ngành Cử nhân Điều dưỡng. Đây là ngôi trường này có mức học phí cực khủng mà chỉ những gia đình rất điều kiện mới có thể chi trả nổi.

Theo đó, với ngành học Cử nhân Điều dưỡng (BSN), được biết mỗi khóa học Phi Nhung phải chi trả khoảng 3,3 tỷ đồng.

Sau khi tốt nghiệp, mức lương của cô nàng cũng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Mức lương khởi điểm cho sinh viên mới ra trường là 1,2 tỷ đồng/năm.

Thành tích học tập xuất sắc của con gái ruột Phi Nhung, sở hữu công việc mơ ước với mức lương 'khủng' Ảnh 2

Chưa kể, sau khi có vài năm kinh nghiệm làm việc, mức lương trung bình của một y tá khoảng 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng), cộng với nhiều phụ cấp khác như bảo hiểm sức khỏe, lương hưu, bảo hiểm nghề nghiệp... Mức lương này hoàn toàn xứng đáng với số tiền Phi Nhung đã bỏ ra để nuôi Wendy ăn học trước đó.

Thành tích học tập xuất sắc của con gái ruột Phi Nhung, sở hữu công việc mơ ước với mức lương 'khủng' Ảnh 3

Wendy cũng từng khiến nhiều người trầm trồ khi cô tự bỏ tiền túi mua xế hộp xịn tặng mẹ Phi Nhung. Ngoài ra, thi thoảng cô còn mua tặng mẹ những món quà giá trị.

Trước đó, Phi Nhung tùng chia sẻ, để có được thành quả như ngày hôm nay, Wendy từng chịu rất nhiều áp lực trong suốt thời gian theo học ở trường, thậm chí phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, con gái Phi Nhung đã cố gắng và hoàn thành tốt việc học, ra trường và có công việc tốt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh