Học Đường

Ngoài thành tích học tập ấn tượng, các chi tiết này còn chứng minh Đỗ Thị Hà là 'nàng hậu' cực kỳ ham học

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Bị dân tình thay nhau “đào” lại Facebook cá nhân, thế nhưng những hình ảnh sau đây đã chứng minh cô nàng quả thực là con ngoan trò giỏi, ham học hỏi và thường xuyên tìm tòi, thu nạp kiến thức học tập mà bất kỳ một bố mẹ nào cũng mơ ước.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc nhưng dư âm mà cuộc thi để lại thì vẫn vô cùng lớn. Sau đêm chung kết, cái tên Đỗ Thị Hà bất ngờ được dân mạng tìm kiếm bởi nữ sinh đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân chính là người đoạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay, chính thức trở thành người kế nhiệm Tiểu Vy trong 2 năm tới đây.

Đỗ Thị Hà (ở giữa) xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020

Xem thêm: Đọ trình độ học vấn của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Ai 'khủng' hơn ai?

Bên cạnh những hình ảnh về cuộc sống thường ngày, trình độ học vấn thì những gì mà cô nàng đăng tải trên trang facebook cá nhân cũng bị cư dân mạng thay nhau “đào” lại. Mặc dù vướng phải những ồn ào ngoài yếu tố chuyên môn thì một vài chi tiết khác được 10X chia sẻ trên mạng xã hội cũng khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo đó ngay từ những năm 2015, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã rất tích cực tham gia mạng xã hội với loạt những hình ảnh về bản thân, bạn bè,… Tuy nhiên cô nàng cũng đích thị là hình mẫu con nhà người ta mà bao bố mẹ đều ao ước.

Nữ sinh thường xuyên chia sẻ những tài liệu về các môn học Toán, Văn, Tin,… nhằm phục vụ trong quá trình học tập trên lớp cũng như ở nhà.

 Việc chia sẻ những tài liệu học tập trên facebook cá nhân không phải là vấn đề gì quá to tát mà rất thường thấy ở các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên đa số những người chia sẻ các tài liệu này thường là các cô cậu học khá giỏi, chăm chỉ rèn luyện thêm ở nhà ngoài giờ học trên lớp.

"Nàng hậu" cũng thường xuyên chia sẻ những tài liệu hỗ trợ cho việc học trên facebook cá nhân

Bên cạnh đó trước mỗi kỳ thi, nàng hậu nhà ta cũng thường gửi những lời chúc, động viên đến bản thân cũng như là bạn bè khiến cư dân mạng không còn nghi ngờ mà thẳng thừng cho rằng đây chắc chắn là con ngoan trò giỏi. Và bởi chính sự chăm chỉ ấy đã giúp nữ sinh đến từ Thanh Hóa đỗ vào ĐH Kinh tế Quốc dân lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, nơi mà tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đang theo học là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử hàng đầu trong các trường đại học hiện nay của cả nước, được thành lập tháng 1/1956. 

Trong suốt hàng chục năm qua, trường luôn giữ vững và phát huy vai trò là trường trọng điểm, đầu ngành trong các trường Đại học đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam.

Trường có cơ sở vật chất, hạ tầng hết sức khang trang và hiện đại. "Tòa nhà thế kỷ" được xem như là một biểu tượng của ngôi trường danh tiếng cả nước này khi được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp và được đưa vào sử dụng từ khóa 2017 - 2018. Tòa nhà có 10 tầng với 147 phòng chức năng bao gồm phòng học, phòng bảo vệ luận văn tiến sĩ, thạc sĩ, phòng học nhóm... cùng 6 thang máy.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, nơi mà tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang theo học

Đây cũng là nơi đào tạo được trên hàng trăm nghìn cử nhân đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh cho hàng chục nghìn cán bộ công tác trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội và các doanh nghiệp, trong đó có nhiều cán bộ giữ cương vị chủ chốt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN