Học Đường

Tài năng sinh viên ĐHQG Hà Nội tỏa sáng tại chung kết 'VNU'S Got Talent 2021'

Phương Linh
Chia sẻ

Vòng chung kết "cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐHQG Hà Nội - VNU'S Got Talent 2021" diễn ra vào tối ngày 9/1 vừa qua theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi thuộc về tiết mục của thí sinh Phạm Hoàng An - sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện đã hạn chế số lượng người tham dự trực tiếp để đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh. Tới dự đêm chung kết có sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo Trường Quốc tế - ĐHQGHN đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi VNU’S Got Talent 2021, đại diện Thành đoàn Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn ĐHQGHN, đại diện từ các đơn vị trường tại Hà Nội và sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông Saostar. 

Câu lạc bộ ISway - Trường Quốc tế mở đầu đầu cho sự kiện

Chương trình được tổ chức chỉn chu, bùng nổ với nhiều các hoạt động gồm phần giao lưu, chia sẻ và phát biểu của các quý vị đại biểu, đơn vị bảo trợ truyền thông, trình chiếu các bài dự thi của top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Mỗi bài dự thi của các bạn sinh viên đến từ các đơn vị đều mang một màu sắc riêng biệt đã tạo nên một đêm chung kết đầy mới mẻ, gắn kết và nhiều màu sắc.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cuộc thi diễn ra theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến

Phát biểu tại sự kiện, Đồng chí Hứa Thanh Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội nói: “Để hướng đến cho sinh viên khối ĐHQG Hà Nội phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Đoàn Thanh niên đã phát động chuỗi hoạt động cùng hội rèn luyện mỗi ngày: Hội nhập - Khỏe - Bản lĩnh - Chia sẻ - Sáng tạo mang lại sân chơi để các bạn sinh viên tỏa sáng. 

Đặc biệt, chúc mừng top 12 thí sinh đã vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt tại đêm chung kết ngày hôm nay. Tôi tin rằng quý vị ban giám khảo đến từ nhiều đơn vị khác nhau cũng như sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông đều là những người có chuyên môn tốt để tìm ra ứng cử viên xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân tại cuộc thi năm nay".

Đ/c Hứa Thanh Hoa - Phó bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

Mặc dù cuộc thi được triển khai hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến nhưng VNU’S Got Talent trở thành nguồn năng lượng rất lớn để kết nối, truyền lửa đam mê và khai phá bản thân của sinh viên Đại học Quốc gia. Đây cũng là cầu nối giúp các bạn có thêm tự tin và có những dấu ấn riêng cho mình.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi “ tìm kiếm tài năng sinh viên ĐHQG Hà Nội 2021” lần này.

Giải Nhất: Phạm Hoàng An - Trường Đại học Kinh tế.

Giải Nhì: Trần Thị Hồng Thư - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Giải Ba: Ma Quốc An - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Giải Khuyến khích: Nhóm Pirate và Nhóm Cá mèo đến từ Trường Quốc tế, Lê Thu Hương - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. 

Cùng với đó là Giải Bình chọn và Giải Ấn tượng thuộc về các thí sinh: Trần Kim Văn - Trường Quốc tế và Nguyễn Phạm Hoàng - Khoa Luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN