Hoa giấy là loài cây cho hoa quanh năm, chúng được trồng phổ biến ở nước ta chủ yếu để trang trí do hoa có nhiều màu sắc bắt mắt. Nếu trước kia, loài hoa này chỉ được biết đến với công dụng là làm đẹp riêng cho mỗi ngôi nhà… thì bây giờ, chúng còn  trở thành loài hoa để các bạn trẻ thỏa sức sâu deep nghìn kiểu.

Bằng chứng là thời gian gần đây, các bạn trẻ đua nhau “tậu” cho mình những bộ ảnh lung linh, xinh xắn bên những giàn hoa giấy sặc sỡ đủ màu trắng hồng tím.

Vốn là “phông nền” tự nhiên nhưng vô cùng bắt mắt, những giàn hoa giấy nhiều màu sắc khiến cho các  cô nàng tha hồ khoe dáng, có người trông dịu dàng, quyến rũ; có người lại trở nên huyền bí, trầm tư.

Nếu như trước kia dân tình rần rần kéo nhau tìm đến những giàn hoa giấy ở đảo Kim Cương, một khu đô thị mới hiện đại ở Quận 2 (TP.HCM) thì nay lại có thêm một địa điểm nữa giúp các bạn săn hoa giấy “sống ảo” cực xịn ngay tại khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7, Hồ Chí Minh).

Cùng ngắm những bức ảnh giàn hoa giấy nở rộ, xinh lung linh của Đại học Tôn Đức Thắng, chắc hẳn không chỉ các cô cậu sinh viên của ngôi trường này mà các bạn sinh viên ở các trường lân cận cũng sẽ vô cùng háo hức trước một địa điểm “sống ảo” mới toanh này:

Giàn hoa giấy với những màu sắc rực rỡ nở rộ trong khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Giàn hoa giấy với những màu sắc rực rỡ nở rộ trong khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Sắc hồng, sắc xanh xen lẫn sắc trắng tạo nên một “phông nền” cực kỳ lý tưởng cho các bạn sinh viên “sống ảo”. Sắc hồng, sắc xanh xen lẫn sắc trắng tạo nên một “phông nền” cực kỳ lý tưởng cho các bạn sinh viên “sống ảo”.
Giàn hoa giấy trải dài trong khuôn viên ĐH Tôn Đức Thắng trông cực kỳ bắt mắt. Giàn hoa giấy trải dài trong khuôn viên ĐH Tôn Đức Thắng trông cực kỳ bắt mắt.
Chẳng cần tốn tiền thuê địa điểm, thuê phông bạt, sinh viên Tôn Đức Thắng vẫn thoải mái tạo dáng, chụp choẹt và lưu giữ cho mình một bộ ảnh xinh lung linh với giàn hoa giấy như thế này. Chẳng cần tốn tiền thuê địa điểm, thuê phông bạt, sinh viên Tôn Đức Thắng vẫn thoải mái tạo dáng, chụp choẹt và lưu giữ cho mình một bộ ảnh xinh lung linh với giàn hoa giấy như thế này.
Trời xanh mây trắng hoa hồng, mọi thứ thật nghệ thuật phải không nào? Trời xanh mây trắng hoa hồng, mọi thứ thật nghệ thuật phải không nào?
Những cánh hoa giấy rực rỡ màu sắc dưới cái nắng Sài Gòn. Những cánh hoa giấy rực rỡ màu sắc dưới cái nắng Sài Gòn.
Qúa tuyệt vời với không gian xinh đẹp này phải không nào? Qúa tuyệt vời với không gian xinh đẹp này phải không nào?
Không chỉ góp phần làm cho ngôi trường trở nên xinh đẹp, thân thiện, giờ đây, giàn hoa giấy này Không chỉ góp phần làm cho ngôi trường trở nên xinh đẹp, thân thiện, giờ đây, giàn hoa giấy này
Loài cây này vốn dễ trồng,  dễ chăm sóc lại cho hoa bắt mắt nên được nhiều nơi ưa chuộng chọn làm cây cảnh. Loài cây này vốn dễ trồng,  dễ chăm sóc lại cho hoa bắt mắt nên được nhiều nơi ưa chuộng chọn làm cây cảnh.
Tất nhiên với giàn hoa giấy đang mùa nở rộ thế này, các cô cậu sinh viên tận dụng để “sodeep” nghìn kiểu là điều không thể tránh được. Tất nhiên với giàn hoa giấy đang mùa nở rộ thế này, các cô cậu sinh viên tận dụng để “sodeep” nghìn kiểu là điều không thể tránh được.
Cô nàng dịu dàng cùng hoa giấy. Cô nàng dịu dàng cùng hoa giấy.
Sắc hoa, màu nắng tạo nên bối cảnh cực kỳ đẹp mắt. Sắc hoa, màu nắng tạo nên bối cảnh cực kỳ đẹp mắt.
Bạn có thể chọn bất kỳ loại trang phục nào cũng phù hợp với “phông nền” hoa giấy. Bạn có thể chọn bất kỳ loại trang phục nào cũng phù hợp với “phông nền” hoa giấy.
Một anh bạn với trang phục chỉn chu đã lựa chọn cho mình một góc ảnh đầy ắp hoa giấy. Một anh bạn với trang phục chỉn chu đã lựa chọn cho mình một góc ảnh đầy ắp hoa giấy.
Diện trang phục giản dị nhưng cô bạn vẫn nổi bần bật với phông nền hoa giấy phía sau. Diện trang phục giản dị nhưng cô bạn vẫn nổi bần bật với phông nền hoa giấy phía sau.
Nắng chiều khiến cô bạn xinh xắn hơn bao giờ hết. Nắng chiều khiến cô bạn xinh xắn hơn bao giờ hết.