Tại đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 – Hoa hậu Thế Giới Việt Nam, thí sinh Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng (sinh viên Trường ĐH Ngoại thương) đã xuất sắc vượt qua 38 thí sinh còn lại để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh. Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Được biết, năm 2018, Thùy Linh trúng tuyển vào ngành Kinh tế (ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của trường ĐH Ngoại thương với 24,1 điểm). Hiện, Linh là sinh viên năm nhất lớp Anh 3 chuyên ngành Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại. Không những vậy, trong năm học đầu tiên, Thùy Linh còn gây ấn tượng với những thành tích học tập đạt loại giỏi khiến bao bạn bè nể phục.

Tân Hoa hậu từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp quốc gia và đạt kết quả IELTS 7.5.

Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập của mình.  Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập của mình. 

Trước đó, Thùy Linh từng tham dự và giành được nhiều giải thưởng như: Giải 3 học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh 2017; Giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh 2018; Giải nhất kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh 2017; Huy chương đồng trại hè Hùng Vương 2017 môn Tiếng Anh; Thành viên đội tuyển học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh 2018.

Tân Hoa hậu được đánh giá sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái tự tin.  Tân Hoa hậu được đánh giá sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái tự tin. 

Ngoài việc học tập ở trường, Thùy Linh còn rất năng động khi tham gia vào Câu lạc bộ MC và thời trang của trường Đại học Ngoại thương với vai trò người mẫu và thành viên của Enactus FTU Hanoi.

Được biết, tân hoa hậu đến từ Cao Bằng sở hữu chiều cao nổi bật 1,77m với số đo 3 vòng cân đối 89-64-92 cm. Không chỉ giành vương miện Hoa hậu, Thùy Linh còn lọt top 5 Người đẹp biển, top 3 Người đẹp Thời trang, top 8 người đẹp Truyền thông.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh đời thường xinh đẹp của Tân Hoa hậu  Lương Thùy Linh:

Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 3Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 4Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 5

Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 6Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 7

Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 8Soi trình độ học vấn của Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh: Là sinh viên giỏi của ĐH Ngoại thương, IELTS 7.5 ảnh 9