Học Đường

Học Đường

'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab

Phương Linh
Chia sẻ

Cấn Hồng Anh được nhiều người biết đến với vai trò là một diễn viên, MC và người mẫu. Mới đây, nữ MC đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng khi đạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022.

Á khôi 1 cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022 - Cấn Hồng Anh (SN 1996) hiện tại đang đảm nhận vai trò là MC thể thao của kênh VTVCab. Với vốn kiến thức sâu rộng của mình, cô là người dẫn dắt những bản tin về thể thao, tin tức và sức khỏe. Nữ MC luôn biết cách làm mới bản thân mỗi ngày để khán giả không cảm thấy nhàm chán.

'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 1

Không những vậy, từ bé, Cấn Hồng Anh đã bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê to lớn với nghệ thuật. Cô nàng không chỉ đam mê ca hát mà còn cực kỳ yêu thích diễn xuất. Năm 2014, Hồng Anh đã có cơ hội góp mặt trong một số dự án phim lớn như phim hài tết Đại gia chân đất; Một trăm nhịp yêu;... Bên cạnh đó, 9X còn được nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”.

'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 2
'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 3
'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 4

Sau hành trình dài khám phá và trải nghiệm để kiếm tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, Hồng Anh đã lựa chọn theo đuổi hoạt động nghệ thuật theo cách chuyên nghiệp nhất.

Hồng Anh chia sẻ: “Dù có là đam mê thì mình cũng phải học tập chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Trong quá trình học tập, mình không ngừng trau dồi kiến thức, cố gắng áp dụng những kiến thức được học để trở nên hoàn hảo hơn”. Chính quan điểm này và sự nổ lực của mình, Hồng Anh đã được nhận vào hai ngôi trường nổi tiếng về nghệ thuật đó là Đại học Sân khấu Điện ảnh và Học viện Âm nhạc Quốc gia.

'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 5

Từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, cô sinh viên năng động đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, người mẫu, MC,... Cấn Hồng Anh không chỉ có lợi thế về ngoại hình xinh đẹp mà cô nàng còn sở hữu một giọng nói hấp dẫn với phát âm Tiếng Anh cực chuẩn. Chính vì vậy, Hồng Anh luôn được lựa chọn làm MC cho những chương trình, sự kiện quy mô lớn.

'Soi' nhan sắc và học vấn của Á khôi Hồng Anh - nữ MC thể thao VTVCab Ảnh 6

Trong hành trình trưởng thành, Cấn Hồng Anh luôn nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất. Á khôi 1 cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022 luôn tâm đắc với câu nói “Nếu bạn thực sự yêu thích điều mình làm, bạn sẽ không cần ai thúc ép cả. Chính tầm nhìn sẽ đưa bạn đi”. Câu nói này đã tạo động lực để 9X không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. 

Với đam mê mãnh liệt của mình, trong tương lai, Cấn Hồng Anh chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều quả ngọt trên con đường nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN