Nếu bạn đang là sinh viên của một trường Y Dược, việc học hằng ngày khiến bạn nhàm chán và buồn bực. Đừng lo lắng quá nhé, hãy xem những bức ảnh dưới đây để biết rằng học y khá thú vị đặc biệt là với những y sinh có trí tưởng tượng đầy sự phong phú.

Khi bạn phải luôn nghĩ hôm nay mặc gì? Khi bạn phải luôn nghĩ hôm nay mặc gì?
Bộ vest lịch lãm phối cùng caravat đỏ sậm cho một ngày đầu tuần nào đấy đẹp trời nhé! Bộ vest lịch lãm phối cùng caravat đỏ sậm cho một ngày đầu tuần nào đấy đẹp trời nhé!

Nếu bạn thắc mắc trong giờ thực hành của ngành y, các y sinh sẽ học gì thì đây chính là câu trả lời. Quả là những sinh viên y vui tính trong khi đó nhiều người xem những bộ phận, mô hình xương người trong phòng y là nỗi ám ảnh thì với sinh viên y nó quả thực nhiều công dụng vừa để học vừa để giải trí.

Bộ ảnh thời trang của sinh viên  y được trình bày trên bộ xương người khiến cộng đồng mạng phấn khích. Mấy khi mô hình bộ xương người lại đáng yêu và mang tính giải trí như thế.

Thời trang thể thao full đen cho một ngày khỏe khoắn năng động. Thời trang thể thao full đen cho một ngày khỏe khoắn năng động.

Sau khi đăng tải, bộ ảnh thời trang trên mô hình bộ xương người của các sinh viên Y đã được lan truyền tích cực và rộng rãi trên mạng xã hội. Có lẽ một số y sinh trường khác sẽ học theo cách này nhằm giảm áp lực trong phòng thực hành y.

Hay một chiếc hoodie trắng khi trời trở gió đầy trẻ trung… Hay một chiếc hoodie trắng khi trời trở gió đầy trẻ trung…

Còn bộ xương không cũng mất nết. Thay đồ còn ra cửa sổ đứng, khoe cho ai coi”, bạn Phạm An trêu đùa.

Khi mày đam mê thời trang nhưng ba mẹ bắt học y”, tài khoản Hoài Như bình luận.

Thế nhưng đây không thời trang một tí nào, nếu buổi tối vô tình đi qua nhìn lên cửa sổ thấy hình ảnh này thì sao nhỉ? Thế nhưng đây không thời trang một tí nào, nếu buổi tối vô tình đi qua nhìn lên cửa sổ thấy hình ảnh này thì sao nhỉ?

Để cái này buổi tối đi qua là hú hồn chết luôn huhu”, tài khoản Thảo Ly chia sẻ.

Thật là một mô hình đáng thương… Thật là một mô hình đáng thương…
Có hẳn một “sân chơi” dành cho các mô hình, đến thán phục các sinh viên trường y. Có hẳn một “sân chơi” dành cho các mô hình, đến thán phục các sinh viên trường y.

Đúng như dân mạng nói, y sinh phải có đầu óc giải trí lắm mới nảy ra ý tưởng mặc đồ cho bộ xương mô hình này, theo suy đoán của nhiều người, người nghĩ ra trò vui này có vẻ thích học thời trang hơn cả học y.

Khi sinh viên Y mang không khí giáng sinh vào phòng thực hành. Khi sinh viên Y mang không khí giáng sinh vào phòng thực hành.

Bộ ảnh vẫn đang được đông đảo người dùng mạng quan tâm và chia sẻ.