Cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra ở Hà Nội (thời gian từ ngày 27 – 28/2) đặc biệt thu hút sự quan tâm của truyền thông thế giới.

Trước khi Hội nghị Thượng đỉnh diễn ra, người dân Thủ đô đã vô cùng hào hứng trước sự kiện này. Chính vì vậy, ngay khi Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un xuất hiện, rất nhiều người đã đổ xuống đường cầm hoa, cờ để chào đón 2 vị lãnh đạo đến Việt Nam.

Hòa chung không khí, các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU, Hà Nội) đã tự chuẩn bị và thực hiện một đoạn clip ngắn với những điệu nhảy sôi động để hưởng ứng Hội nghị lần này.

Sinh viên NEU nhảy hưởng ứng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Theo đó, các bạn sinh viên cùng mặc đồng phục với 2 tông màu trắng, đỏ là màu chủ đạo. Đặc biệt, các bạn sẽ đeo mặt nạ có in hình ảnh của  Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un để cùng nhau thực hiện các điệu nhảy.

Đoạn clip được ghi lại ngay tại khuôn viên Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU), do các bạn sinh viên tự lên ý tưởng, sắp xếp thời gian luyện tập và ghi hình.

Thông qua đoạn clip này, các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) muốn truyền đi thông điệp, giá trị của hòa bình đến người dân trên toàn thế giới. Hòa bình và hữu nghị cũng là thông điệp mà Hà Nội nói chung và các sinh viên NEU nói riêng muốn gửi đến nhân dân trên toàn thế giới thông qua sự kiện đặc biệt quan trọng này.