Học Đường

Rapper Pháo đoán 'trật tủ' môn Văn, đầy tự tin ở môn Toán và chia sẻ về mục tiêu ở kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nhật Minh
Chia sẻ

Cũng giống như các sĩ tử 2k3 trên khắp cả nước, rapper Pháo vẫn tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 với một tâm lý khá thoải mái và không hề gặp áp lực.

Ngày 7/7, khoảng 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên kỳ thi năm nay được chia thành 2 đợt với các biện pháp phòng chống dịch ở mức độ cao.

Bên cạnh các sĩ tử 2k3 thì các sao Việt vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, rapper Pháo cũng tham dự kỳ thi lần này.

Mới đây, rapper Pháo đã có những chia sẻ thú vị trước và sau buổi thi Ngữ văn sáng 7/7. Theo đó, chiến binh của King Of Rap tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 tại điểm thi trường THCS Nguyễn Du, Hà Nội.

Rapper Pháo đoán 'trật tủ' môn Văn, đầy tự tin ở môn Toán và chia sẻ về mục tiêu ở kỳ thi tốt nghiệp THPT Ảnh 1
Pháo là một trong những sao Việt tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay

Chia sẻ với Zing, Pháo cho biết mình tham dự kỳ thi năm nay với tâm thế khá thoải mái và mục tiêu của cô nàng chỉ là đỗ tốt nghiệp. Trước khi bước vào phòng thi, cô nàng dự đoán 3 tác phẩm có nguy cơ ra cao nhất sẽ là Vợ chồng A Phủ, Vợ nhặtNgười lái đò sông Đà.

Thế nhưng sau đó thì tác phẩm Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh mới là vấn đề được đưa vào bàn luận ở kỳ thi năm nay. Dù dự đoán trước đó nhưng cô nàng cho biết mình không "học tủ" mà dàn trải đều ở tất cả các tác phẩm.

Rapper Pháo đoán 'trật tủ' môn Văn, đầy tự tin ở môn Toán và chia sẻ về mục tiêu ở kỳ thi tốt nghiệp THPT Ảnh 2
Nữ rapper không ôn tủ một tác phẩm nào mà dàn trải đều

"Trong tất cả các môn thi thì mình tự tin nhất là môn Toán và mình nghĩ đây là môn sẽ hoàn thành tốt nhất", rapper Pháo chia sẻ với Zing.

Pháo tên thật Diệu Huyền là rapper trẻ đa tài, theo đuổi con đường âm nhạc từ năm 16 tuổi. Cô nàng nhận được sự quan tâm của khán giả khi trình bày ca khúc "Hai phút hơn" cùng với Masew, lọt top trending YouTube ở thời điểm ra mắt.

Rapper Pháo đoán 'trật tủ' môn Văn, đầy tự tin ở môn Toán và chia sẻ về mục tiêu ở kỳ thi tốt nghiệp THPT Ảnh 3
Cô nàng là hiện tượng âm nhạc của năm 2020

Cái tên Pháo bắt đầu được chú ý càng nhiều khi cô gái trẻ quyết định tham gia vào show rap đình đám của năm 2020 - King Of Rap và giành vị trí Á quân.

Trong ngày mai 8/7, các thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) vào buổi sáng. Buổi chiều, thí sinh làm bài môn Ngoại ngữ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN