Học Đường

Rảnh rỗi sinh nông nổi, nam sinh ngồi đếm từng hạt đường khiến dân mạng phải 'chào thua'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ là do không có việc gì làm trong mùa dịch nên anh bạn nhà ta đã lôi cả kg đường ra đếm, vừa biết được số lượng thực sự có trong mỗi kg, vừa rèn tính nhẫn nại.

Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhiều địa phương để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm đã kêu gọi người dân ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết.

Thế nhưng ở trong nhà ngày này qua ngày nọ cũng stress, đặc biệt là những cô cậu bạn trẻ, lứa tuổi thường ưa thích sự nhộn nhịp. Tuy vậy trong cái khó lại ló cái khôn, nhiều người đã nhân cơ hội này tạo ra các "trend" mới lạ.

Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới học trò đã nhân thời gian này cho ra đời những "trend" độc lạ. Ảnh minh họa

Từ "trend" nấu ăn, du lịch tại nhà mùa dịch hay cho đến mới đây nhất là "trend" đếm số đường, tất cả đã khiến dân mạng phải ôm bụng cười. 

Cụ thể, trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai ngồi đếm số hạt đường. Không rõ là số đường mà anh bạn nhà ta đếm tổng cộng là bao nhiêu và đã được bao nhiêu ký lô, thế nhưng chỉ biết rằng, anh chàng vẫn đang tỉ mỉ đếm từng hạt từng hạt dưới sự hỗ trợ của ánh đèn led. 

Nam sinh ngồi đếm từng hạt đường và chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo diễn biến trong clip, nam sinh này đã đếm tới con số 351.007 hạt đường và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Phía hạt đường còn lại trên mâm còn nhiều vô số kể, không biết cậu bạn phải mất bao nhiêu thời gian nữa mới hoàn thành, quả là rảnh rỗi sinh nông nổi mà!

- "Quả là nể anh bạn thật mà, không thể tin được là tại sao có thể rảnh đến mức như thế luôn đấy".

-  "Xem qua mà không nhịn được cười, rồi đếm vậy khi nào xong?".

- "Cho mình hỏi ngu một tí là đếm xong như thế được lợi ích gì ạ?".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN