Học Đường

Phương Mỹ Chi khoe tập đề cương ôn tập môn Ngữ Văn tự viết tay khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Tháng 7 sắp tới, Phương Mỹ Chi sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cực kỳ quan trọng, do đó, thời gian này, cô bạn đang dồn hết sức lực để ôn luyện các kiến thức.

Mới đây, Phương Mỹ Chi (cựu Á quân The Voice Kids) đã khoe khoảnh khắc ôn tập của mình lên MXH và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người mến mộ cô nàng.

Được biết, tháng 7 sắp tới, Phương Mỹ Chi sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cực kỳ quan trọng, do đó, thời gian này, cô bạn đang dồn hết sức lực để ôn luyện các kiến thức.

Theo đoạn story mà Phương Mỹ Chi chia sẻ là hình ảnh cuốn vở Ngữ văn dày, đáng nói, tập tài liệu này được Phương Mỹ Chi viết bằng tay, trình bày cẩn thận, đẹp mắt.

Có lẽ, tập tài liệu này khá đầy đủ các kiến thức và nội dung môn Ngữ Văn trong chương trình ôn tập, do đó, cô nàng còn hỏi các sĩ tử 2k3 xem có ai cần photo lại để ôn thi không?

Phương Mỹ Chi khoe tập đề cương ôn tập môn Ngữ Văn tự viết tay khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi Ảnh 1

Phải nói rằng, để có tập tài liệu dày cộm và đầy đủ kiến thức như trên, Phương Mỹ Chi sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để hệ thống lại. Tuy nhiên, cũng chính viết nghiên cứu và tự tay viết ra các nội dung sẽ giúp cho cô gái có thể nắm vững hơn các nội dung ôn thi.

Được biết, hiện tại, Phương Mỹ Chi vẫn duy trì thành tích học tập xuất sắc tại trường quốc tế Tây Úc, ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo và mức học phí đắt đỏ.

Phương Mỹ Chi khoe tập đề cương ôn tập môn Ngữ Văn tự viết tay khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi Ảnh 2

Trước đó, việc liên tiếp xuất hiện ở các sân khấu trong nước và hải ngoại khiến Phương Mỹ Chi vướng phải ồn ào mê hát bỏ học. Tuy nhiên sau đó, cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ và nể phục khi khoe thành tích đạt học sinh giỏi suốt 11 năm liền. Thậm chí, cô ca sĩ này còn nhận được cúp học sinh tiêu biểu.


Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh