Nhắc đến Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), giới sinh viên sẽ nhớ ngay đến một Đại học với môi trường năng động, hướng tới sự phát triển toàn diện cho sinh viên.

Không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên đẹp mắt với nhiều sắc màu, Đại học HUTECH còn sở hữu hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm hiện đại cho từng ngành nghề, mà còn có hẳn các phòng chức năng đa dạng - từ thanh nhạc, vũ đạo, photo studio,… đến không gian thể thao chuyên nghiệp.

Trong đó, địa điểm hấp dẫn nhất đối với các sinh viên HUTECH đam mê thể thao chính là phòng GYM với các loại máy móc, thiết bị hiện đại, đẳng cấp.

Phòng GYM hiện đại này được xem là một phần trong “thiên đường thể thao” của sinh viên HUTECH. Tọa lạc tại cơ sở 2 (quận 9, TP.HCM), phòng GYM của ĐH HUTECH là địa điểm lý tưởng các để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn niềm đam mê của mình. Phòng GYM hiện đại này được xem là một phần trong “thiên đường thể thao” của sinh viên HUTECH. Tọa lạc tại cơ sở 2 (quận 9, TP.HCM), phòng GYM của ĐH HUTECH là địa điểm lý tưởng các để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn niềm đam mê của mình.
Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, máy móc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, phòng GYM tạo nên tâm lý thoải mái cho sinh viên khi tập luyện tại đây. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, máy móc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, phòng GYM tạo nên tâm lý thoải mái cho sinh viên khi tập luyện tại đây.
Được biết, phòng GYM là nơi học tập của bộ môn Thể dục - Thẩm mỹ. Được biết, phòng GYM là nơi học tập của bộ môn Thể dục - Thẩm mỹ.
Các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại có tại phòng GYM Đại học HUTECH. Các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại có tại phòng GYM Đại học HUTECH.
Khi nhắc đến Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên “Đại học sắc màu”. Chính vì lẽ đó, không gian phòng GYM tại ngôi trường này cũng được trang trí bằng những mảng màu sắc rực rỡ, trẻ trung, tạo cảm giác phấn khởi và tinh thần tập luyện cho sinh viên. Khi nhắc đến Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên “Đại học sắc màu”. Chính vì lẽ đó, không gian phòng GYM tại ngôi trường này cũng được trang trí bằng những mảng màu sắc rực rỡ, trẻ trung, tạo cảm giác phấn khởi và tinh thần tập luyện cho sinh viên.
Không chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng thích thú với việc rèn luyện tại phòng GYM của trường. Không chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng thích thú với việc rèn luyện tại phòng GYM của trường.
Máy chạy bộ là thiết bị được các nữ sinh ưa chuộng và thường xuyên luyện tập. Máy chạy bộ là thiết bị được các nữ sinh ưa chuộng và thường xuyên luyện tập.
Được biết, 100% thiết bị tại đây đều đạt tiêu chuẩn phòng gym chuyên nghiệp, đẳng cấp. Được biết, 100% thiết bị tại đây đều đạt tiêu chuẩn phòng gym chuyên nghiệp, đẳng cấp.
Với hệ thống thiết bị tập nặng chức năng, hệ thống tập cardio…  các bạn sinh viên có thể chọn cho mình bất kỳ một loại hình luyện tập nào  theo sở thích, nhu cầu của bản thân. Với hệ thống thiết bị tập nặng chức năng, hệ thống tập cardio…  các bạn sinh viên có thể chọn cho mình bất kỳ một loại hình luyện tập nào  theo sở thích, nhu cầu của bản thân.
Các trang thiết bị được nhà trường đầu tư, mua mới 100% nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn sinh viên. Các trang thiết bị được nhà trường đầu tư, mua mới 100% nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Với phòng GYM tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường, các sinh viên không cần lo lắng việc tìm phòng tập chất lượng hay mất nhiều thời gian di chuyển. Với phòng GYM tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường, các sinh viên không cần lo lắng việc tìm phòng tập chất lượng hay mất nhiều thời gian di chuyển.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái luyện tập thoải mái với phòng GYM ngay tại chính trường học của mình.  Còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái luyện tập thoải mái với phòng GYM ngay tại chính trường học của mình. 
Không phải trường ĐH nào cũng “xịn sò” như ĐH HUTECH, trang bị cả phòng GYM hiện đại để phục vụ sinh viên.  Không phải trường ĐH nào cũng “xịn sò” như ĐH HUTECH, trang bị cả phòng GYM hiện đại để phục vụ sinh viên. 
Máy tập lưng. Máy tập lưng.
Các quả tạ ở nhiều hạng cân.  Các quả tạ ở nhiều hạng cân. 
Máy chạy bộ cũng là một trong các thiết bị được nhiều các nữ sinh ưu tiên luyện tập Máy chạy bộ cũng là một trong các thiết bị được nhiều các nữ sinh ưu tiên luyện tập
Có thể nói, “thiên đường thể thao” hoành tráng này chính là cơ sở để giúp không ít thần dân Đại học HUTECH đạt thành tích cao trong phong trào thể thao sinh viên tại TP.HCM.  Có thể nói, “thiên đường thể thao” hoành tráng này chính là cơ sở để giúp không ít thần dân Đại học HUTECH đạt thành tích cao trong phong trào thể thao sinh viên tại TP.HCM. 
Các sinh viên cùng giúp đỡ nhau tập luyện.  Các sinh viên cùng giúp đỡ nhau tập luyện. 
Đến với Phòng GYM tại ĐH Hutech, các sinh viên chẳng những hoàn thành môn học mà còn giúp sức khỏe được dẻo dai hơn, đồng thời giải tỏa căng thẳng sau những giờ học lý thuyết mệt mỏi.  Đến với Phòng GYM tại ĐH Hutech, các sinh viên chẳng những hoàn thành môn học mà còn giúp sức khỏe được dẻo dai hơn, đồng thời giải tỏa căng thẳng sau những giờ học lý thuyết mệt mỏi. 
Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội giao lưu kết bạn, phát triển thêm những kỹ năng mềm. Thậm chí, đây còn là cơ hội “thả thính”, tìm ra chân ái của đời mình.  Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội giao lưu kết bạn, phát triển thêm những kỹ năng mềm. Thậm chí, đây còn là cơ hội “thả thính”, tìm ra chân ái của đời mình. 
Các nam sinh chăm chú luyện tập phần cơ bắp. Các nam sinh chăm chú luyện tập phần cơ bắp.
Tại phòng GYM của ĐH HUTECH, các bạn còn có giáo viên hướng dẫn chuyên môn để đảm bảo an toàn và đạt kết quả nhanh hơn. Tại phòng GYM của ĐH HUTECH, các bạn còn có giáo viên hướng dẫn chuyên môn để đảm bảo an toàn và đạt kết quả nhanh hơn.
Các thầy giáo luôn tận tâm, chỉ dẫn nhiệt tình với từng bạn sinh viên.  Các thầy giáo luôn tận tâm, chỉ dẫn nhiệt tình với từng bạn sinh viên.