Học Đường

Thấy trăn khổng lồ bò lại gần, phản ứng của bé gái khiến dân mạng không khỏi rùng mình

Phương Linh
Chia sẻ

Với nhiều người, khi bắt gặp trăn rắn khổng lồ sẽ hét toáng lên và bỏ chạy vì sợ hãi, thậm chí là ngất xỉu. Tuy nhiên, bé gái này lại có phản ứng cực đặc biệt khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên.

Mới đây, một video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram ghi lại khoảnh khắc một bé gái khá nhỏ tuổi nô đùa cùng con trăn khổng lồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái đang ngồi ở thềm nhà thì một con trăn khổng lồ trườn tới từ từ. Có lẽ, với nhiều người khi bắt gặp cảnh tượng này sẽ hét toáng lên và bỏ chạy vì sợ hãi, thậm chí là ngất xỉu.

Tuy nhiên, phản ứng của bé gái với con trăn khổng lồ khiến tất cả dù khá rùng mình nhưng cũng phải tròn mắt ngạc nhiên. Theo đó, bé gái thoải mái vuốt ve con trăn, tỏ ra thích thú khi con trăn bò đến gần. 

Tiếp đó, cô bé còn mặc sức nằm trên thân thể con trăn khổng lồ ấy mà không một chút sợ sệt. 

Đoạn clip xuất hiện khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thán phục sự can đảm của bé gái. Tuy nhiên, không ít ý kiến cũng cho rằng, người lớn đã quá chủ quan đến khi con trẻ chơi đùa cùng loài động vật "máu lạnh" này, nguy hiểm có thể rình rập bất kỳ lúc nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN