Học Đường

Nhìn vào vở tập viết của con, ông bố dở khóc dở cười với 'chữ bờ biến chứng và tật nguyền'

Phương Linh
Chia sẻ

"Bạn 'bờ' bị vấp té từ chữ thứ 3 và sau đó không thể đứng dậy được nữa. Càng về sau tình trạng có vẻ càng nguy kịch, cuối cùng bị biến chứng và tật nguyền mãi mãi", ông bố tả về chữ "b" mà con trai tập viết.

Mới đây, một ông bố có con học lớp 1 vừa có bài chia sẻ khá hài hước khi phát hiện ra cuốn vở tập viết của cậu con trai. Theo đó, cậu bé dành hẳn 1 trang vở ô ly để tập viết chữ "b", mà ông bố phiên dịch hài hước thành chữ "bờ". 

Nguyên văn lời chia sẻ của ông bố như sau: "Vâng. Đây là chữ 'Bờ' mọi người ạ! Bạn 'bờ' bị vấp té từ chữ thứ 3 và sau đó không thể đứng dậy được nữa. Càng về sau tình trạng có vẻ càng nguy kịch, cuối cùng bị biến chứng và tật nguyền mãi mãi, không còn ai nhận ra 'bờ' nữa".

Bài luyện viết chữ "b" của cậu bé lớp 1 khiến ông bố phải thốt lên đầy cảm xúc

Đúng như lời ông bố nói, chữ "b" được cậu bé viết đúng 3 chữ đầu tiên. Bắt đầu từ chữ thứ 4 trở đi, chữ "b" này bị biến dạng đủ kiểu... đến mức không ai còn nhận ra đó là chữ "b" nữa.

Bài chia sẻ của ông bố ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân tình cười ngất. Đúng là trẻ con, luôn khiến người lớn phải bắt gặp những tình huống "bá đạo" đến không ngờ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN