Học Đường

Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù chưa chính thức xuất hiện trong chương trình, thế nhưng những hình ảnh mới nhất của cô bạn này được chia sẻ đã khiến dân tình dậy sóng.

Đường lên đỉnh Olympia từ lâu đã trở thành chương trình truyền hình được yêu thích không chỉ bởi sự kịch tính, gay cấn, cạnh tranh đến tận những câu hỏi cuối cùng mà ở đó, khán giả truyền hình còn được dịp chứng kiến một loạt những khoảnh khắc dễ thương của các cô cậu thí sinh tham dự cuộc thi. 

Mới đây theo những thông tin mà cựu thí sinh Olympia từng góp mặt trong trận chung kết năm thứ 17 - Hà Việt Hoàng chia sẻ, trong tuần thi tiếp theo, Olympia sẽ đón chào một nữ sinh sở hữu gương mặt siêu xinh xắn. Cô bạn này chính là Nguyễn Thùy Dương (THPT Sóc Sơn, Hà Nội) tham gia thi đấu tại vòng thi tuần 3 - tháng 3 - quý 2.

Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu Ảnh 1
Hình ảnh Thùy Dương trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia sắp tới đây

Được biết, Thùy Dương là “đàn em” cùng trường với Hà Việt Hoàng, một cái tên quá đỗi thân thuộc đối với các fan của Olympia. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cựu thí sinh Olympia năm thứ 17 cho biết: “Cứ mỗi lần Olympia Sóc Sơn có mặt tại Olympia, ban Chuyên môn của chúng tôi lại đón chào thêm một thành viên mới”.

Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu Ảnh 2
Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu Ảnh 3

Thùy Dương cũng chính là thí sinh giành danh hiệu Quán quân Olympia Sóc Sơn, tại cuộc thi tuần sắp tới đây, Thùy Dương sẽ mang đến chương trình “khá nhiều điều hay ho và mang về nhà khá nhiều đồ ‘lỉnh kỉnh’ đó nha”, theo chia sẻ trên fanpage Olympia Sóc Sơn – OSS.

Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu Ảnh 4
Nữ sinh hứa hẹn 'gây bão' sóng truyền hình Olympia, được cựu thí sinh năm thứ 17 nhiệt tình giới thiệu Ảnh 5

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh của Thùy Dương đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai ai cũng đều háo hức mong chờ phần thể hiện của nữ sinh trong chương trình sắp tới, đồng thời mong rằng cô bạn với sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt là Hà Việt Hoàng sẽ đi thẳng một mạch đến trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN