Học Đường

Cô giáo yêu cầu mở camera điểm danh, nữ sinh vừa lộ diện gương mặt đã khiến cả lớp được phen 'khiếp vía'

Phương Linh
Chia sẻ

Quả không sai khi nói rằng, học trò là giới "nhất quỷ nhì ma"!

Học trò là giới "nhất quỷ nhì ma", điều này quả không sai khi các cô cậu ấy luôn có những chiêu trò khiến các giáo viên phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dù là học trực tiếp tại trường hay học trực tuyến cũng không thể nào ngăn được những trò nghịch ngợm của các học trò. 

Mới đây, một nữ sinh đã khiến cô giáo và các bạn phải "đứng tim" khi lộ diện gương mặt của mình trong tiết học online.

Chuyện là cô giáo yêu cầu cả lớp mở camera, vừa để cô giáo nhìn thấy mặt học trò, vừa tiện cho việc điểm danh. Tuy nhiên, thay vì chọn một nơi nào sáng sủa để bật camera lên thì nữ sinh quyết định chọn nơi có ánh sáng le lói, chính vì vậy, dù đã bật camera thì vẫn không một ai nhìn rõ gương mặt của cô bạn.

Cô giáo tiếp tục yêu cầu nữ sinh bật camera để nhìn rõ gương mặt, lúc này, nữ sinh đã "tạo nét" bằng cách, sử dụng ánh đèn điện thoại rọi thẳng  vào mặt mình đã khiến cho dân tình được phen hú hồn. 

Cả màn hình lúc này hiện lên là gương mặt trắng bệch, hàm răng trắng tươi cười và đôi mắt không chớp. Chưa kể, nữ sinh còn "khuyến mãi" thêm nụ cười khá ghê rợn khiến đâu đó trong lớp học vang lên lời cảm thán: "Sợ quá". 

Nữ sinh cố tình lộ diện gương mặt như thế này để hù dọa cả lớp 1 phen 

Chiêu trò nghịch ngợm này của nữ sinh không chỉ khiến cả lớp được phen "khiếp vía" mà cô giáo cũng đành "bó tay".

Tuy nhiên, cư dân mạng lại tỏ ra khá thích thú với chiêu trò này của nữ sinh. Bởi lẽ, trong lớp phải có những nhân tố hài hước, nghịch ngợm một chút thì buổi học mới trở nên mới mẻ và thú vị. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN