Vừa học bài vừa cầm 'vật thể lạ' trên tay, nữ sinh khiến nhiều người 'ngã ngửa' khi biết lí do

Sơn CaĐăng lúc

Rất nhiều người chưa hiểu hết ý đồ về "vật thể lạ" cầm trên tay của nữ sinh, thế nên, khi nghe lời giải thích của người chụp bức ảnh này sẽ phải "ngã ngửa" vì bất ngờ đấy!

Nhắc đến các cô cậu học sinh, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những trò nghịch ngợm, những chiêu trò quái lạ nhưng không kém phần sáng tạo. Câu chuyện của nữ sinh dưới đây là một điển hình. 

Cụ thể, MXH vừa xuất hiện hình ảnh của một nữ sinh vừa học trên lớp vừa cầm trên tay mấy cọng hành lá. Rất nhiều người chưa hiểu hết "ý đồ" này của nữ sinh, thế nên, khi nghe lời giải thích của người chụp bức ảnh này sẽ phải "ngã ngửa" vì bất ngờ đấy!

Nữ sinh với cọng hành lá cầm trên tay khiến nhiều người bất ngờ. 

Chuyện là nữ sinh đang áp dụng câu nói: "Học phải đi đôi với hành", có quyển vở để học bài rồi nên nữ sinh chuẩn bị thêm ít "hành lá" nữa. 

Có lẽ, ai cũng hiểu được rằng, "hành" trong câu nói "Học đi đôi với hành" là thực hành, làm việc thực tế chứ không phải hành lá, hành hoa như cô bạn đang cầm trên tay. Đây chỉ là "chiêu trò" nghịch ngợm của các cô cậu học trò mà thôi. 

Ngay khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận rôm rả và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Những ý kiến với cái nhìn dễ chịu thì cho rằng các cô cậu học trò quả là tinh nghịch và nhiều trò độc lạ. 

Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra gay gắt khi không đồng tình với sự đùa giỡn này của các bạn học trò. Theo đó, những ý kiến này cho rằng, các bạn học sinh đang cố tình hiểu sai lời dạy của giáo viên, đây là điều không nên một chút nào. Chính vì vậy, nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở các bạn học trò nên biết giới hạn đùa giỡn, không nên để những trò đùa trở thành sự khó chịu cho người khác. 

BÀI VIẾT

Sơn Ca