Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một lớp học cùng “troll” thầy giáo dạy hóa khiến CĐM được phen cười ngả nghiêng.

Clip: Màn “troll” thầy giáo của học sinh Vũng Tàu (Nguồn: FB Lê Kiều My/ Trường Người Ta).

Màn “troll” thầy giáo cực hài hước này do chính nữ sinh Kiều My và tập thể lớp 12 trường THPT Việt Mỹ, Vũng Tàu thực hiện.

Theo đoạn clip ghi lại, thầy giáo dạy Hóa bước vào lớp học và nhận thấy sự vắng mặt của nữ sinh Kiều My nên hỏi cả lớp về lí do, tuy nhiên, cả lớp đồng thanh đáp rằng bạn đó sẽ không học buổi hôm đó.

Hộc tủ bàn giáo viên – nơi mà nữ sinh Kiều My trốn để “troll” thầy giáo. Hộc tủ bàn giáo viên – nơi mà nữ sinh Kiều My trốn để “troll” thầy giáo.

Ngay lập tức, tiếng “cúc cu” phát ra từ ngăn bàn giáo viên khiến thầy giáo không khỏi nghi ngại. Chưa kịp mở cửa tủ để kiểm tra, thầy giáo liền hoang mang khi thấy học trò của mình lò dò bước ra. Gương mặt đầy biểu cảm hốt hoảng, “nổi gai ốc”… khiến CĐM không khỏi bật cười.

Nữ sinh lò dò bước ra từ học tủ… Nữ sinh lò dò bước ra từ học tủ…
Phản ứng “hết hồn” của thầy giáo khiến nhiều người bật cười. Phản ứng “hết hồn” của thầy giáo khiến nhiều người bật cười.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước trò nghịch ngợm của lớp học này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho sự trẻ trung, gần gũi với học trò của giáo viên dạy Hóa học.

Thành viên Lê Quang Tâm viết: “Thầy giáo trường người ta, trẻ trung và gần gũi với học trò phết nhỉ, thế nên bọn học trò “quỷ” mới có cơ hội “troll” thầy như thế chứ”.

“Nhìn biểu cảm của thầy mà không thể không bật cười. Đi học phải nghịch như thế mới đỡ nhàm chán chứ. Hehee”, Khánh Linh viết.

“Chắc từ bây giờ trở đi, cứ mỗi lần vào lớp, việc thầy làm đầu tiên không phải là kiểm tra bài cũ đâu, mà phải kiểm tra các hộc tủ trước tiên đó”, Oanh Phạm bình luận.

.