Trần Ngọc Thảo

Mới đây, cô nàng nữ sinh Trần Ngọc Thảo (SN 1997) - sinh viên  lớp K4L, khoa Luật, trường ĐH Kiểm sát Hà Nội đã khiến nhiều người ngất ngây với bộ ảnh cực đẹp mắt trong trang phục ngành của các cán bộ kiểm sát viên.

Được biết, Ngọc Thảo đang giữ chức Phó Bí thư Ban chấp hành Liên Chi đoàn khóa IV, Bí thư Chi đoàn K4L, Chủ nhiệm câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học, Trưởng nhóm truyền thông Ban học tập và nghiên cứu khoa học của trường.

Ngọc Thảo đẹp hút hồn trong trang phục nữ kiểm sát viên Ngọc Thảo đẹp hút hồn trong trang phục nữ kiểm sát viên

Bên cạnh đó, Ngọc Thảo từng tham gia nhóm Thư ký với nhiệm vụ giúp Ban biên soạn hoàn thành cuốn sách “Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015”. Sau đó, cô nhận được nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệu trưởng, Đoàn trường, Đoàn khối các cơ quan TƯ và trường bạn.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng

Ngoài ra, trong năm học 2018 - 2019, Thảo đạt giải Nhì trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài “Hụi, họ, biêu, phường trong pháp luật dân sự Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn” của khoa Pháp luật Dân sự.

Ngọc Thảo đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới của mình. Ngọc Thảo đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới của mình.

Nguyễn Hoà Trang

Trước đó, trên Fanpage Nét đẹp Kiểm Sát Nhân Dân xuất hiện hình ảnh một nữ kiểm sát viên duyên dáng, rạng rỡ trong bộ đồng phục ngành đã “đốn tim” cộng đồng mạng.

Nữ kiểm sát viên trong bộ đồng phục ngành. Nữ kiểm sát viên trong bộ đồng phục ngành.

Được biết, cô nàng xinh đẹp này là Nguyễn Hoà Trang sinh năm 1995, cựu sinh viên khoá 1 trường đại học Kiểm sát , hiện đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội.

Nụ cười tươi tắn chiếm trọn cảm tình người đối diện Nụ cười tươi tắn chiếm trọn cảm tình người đối diện

Được biết, Hòa Trang là một trong những sinh viên ưu tú của đại học Kiểm sát Hà Nội. Cô từng làm phó chủ nhiệm câu lạc bộ Kiểm sát trẻ, Hoà Trang khá thân thiện, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Đặng Lê Quỳnh Giang

Nữ sinh Đặng Lê Quỳnh Giang được biết đến sinh viên lớp K5E, khoá 5, đại học Kiểm sát Hà Nội cũng từng gây sốt khi sở hữu nhan sắc dịu dàng lại có nhiều thành tích khủng.

Trước đó, Quỳnh Giang cũng là gương mặt nổi bật được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Charm of Law 2018 (Duyên dáng nữ sinh đại học Luật Hà Nội).

Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của Quỳnh Giang Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của Quỳnh Giang

Ở trường đại học Kiểm sát Hà Nội, Quỳnh Giang là thành viên câu lạc bộ văn nghệ và cộng tác viên đội MC. Cô bạn được nhận xét là người năng nổ, hoạt bát trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Cô bạn là một trong những gương mặt nổi bật tại Đại học Kiểm sát Hà Nội Cô bạn là một trong những gương mặt nổi bật tại Đại học Kiểm sát Hà Nội

Quỳnh Giang sở hữu chiều cao 1,70 m và được nhiều dân mạng khen ngợi, cô bạn cho hay, cô chưa từng làm mẫu ảnh hay những công việc đòi hỏi ngoại hình. Trước mắt, cô muốn hoàn thành tốt việc học ở trường.