Học Đường

Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh Quảng Bình bị nhóm bạn đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng xã hội

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lại chia sẻ đoạn video dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh đấm túi bụi. Bị đánh, nữ sinh chỉ ôm biết đầu nằm dưới đất chịu trận. Đáng nói trong vụ việc này, 1 nam sinh vừa quay clip cảnh đánh nhau vừa cười cợt khiến dư luận bức xúc.

Theo đoạn clip ghi lại, một nữ sinh vừa dùng chân, tay đấm, đá vào nữ sinh nằm dưới đất, vừa nói tục và hỏi sao lại đăng ảnh mình lên mạng xã hội Facebook nhưng nữ sinh bị đánh không trả lời.

Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh Quảng Bình bị nhóm bạn đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng xã hội Ảnh 1
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, quay clip

Thông tin trên SGGP, qua xác minh của Công an xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình), sự việc xảy ra tại địa bàn xã này hôm 3/8. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa Thảo (13 tuổi, thường trú tại tổ 15, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) và Hằng (16 tuổi, thường trú tại thôn 1 Bắc Sơn, Thanh Hóa Tuyên Hóa, Quảng Bình).

Theo đó, trong thời gian nghỉ hè, Thảo về nhà mẹ đẻ tại thôn 2 Bắc Sơn để chơi. Thời điểm này, giữa Thảo và Hằng sinh ra mâu thuẫn, cả hai rủ nhau xử lý. 

Hằng rủ thêm Huyền (16 tuổi, thôn 2 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa) hẹn Thảo giải quyết mâu thuẫn.

Đến 14 giờ ngày 3/8, Thảo gọi thêm 2 nữ sinh khác gồm Vi (13 tuổi) cùng Linh (17 tuổi) đến tại đường nội đồng thuộc thôn 1 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa để giải quyết mâu thuẫn với nhóm của Hằng.  Sau đó, Thảo và Hằng đánh nhau khoảng 5 phút thì chấm dứt.

Hằng được bạn chở về; nhóm Vi, Thảo, Linh đứng nói chuyện với Huyền tại sao lại đăng ảnh của Thảo lên Facebook kèm lời nói thách thức nhưng Huyền không giải thích.

Từ đó, Linh, Vi, Thảo dùng tay, chân đánh vào túi bụi vào Huyền, vật ngã nữ sinh này xuống đất. 

Sau đó, ông Nguyễn Lương Cứu, Trưởng thôn 2 Bắc Sơn đi qua nên can thiệp rồi các nữ sinh mới giải tán.

Theo báo Lao Động, trong quá trình đánh nhau, giữa hai nhóm nữ sinh đã có một số người đến xem, trong đó có Nguyễn Quỳnh Ni (SN 2007, học sinh lớp 8 Trường THCS & THPT Bắc Sơn) và Nguyễn Quyết Tùng (SN 2006, học sinh lớp 9 Trường THCS & THPT Bắc Sơn) đã sử dụng điện thoại quay video và gửi cho một số người bạn để xem.

Sau đó, video ghi lại vụ việc bị phát tán lên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Tuyên Hóa đã triệu tập các đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN