Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen trầm trồ bởi một loạt những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của nữ sinh viên đến từ trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM. Với khuôn mặt đậm chất Á Đông, kết hợp với nét diễn xuất vô cùng “thần thái”, cô nàng nhanh chóng “hút hồn” mọi ánh nhìn của cư dân mạng.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 0Ngay sau khi được đăng tải trên Hội Trai Xinh Gái Đẹp Nhân Văn, “info” của cô bạn nhanh chóng được các anh chàng thay nhau truy lùng. Không lâu sau đó, “tất tần tật” mọi thông tin của nữ sinh này nhanh chóng được nhiều người chia sẻ.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 1Theo đó, cô bạn này có tên đầy đủ là Trần Hà An, sinh năm 1999 và hiện đang theo học chuyên ngành Văn học của trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 2Khi được hỏi về lý lo lựa chọn ngành Văn học, Hà An chia sẻ: “Mình theo đuổi ngành Văn học bởi lý do đầu tiên chính là đam mê, mình không chỉ muốn tìm hiểu mà còn muốn trở thành người tạo nên các tác phẩm. Hơn thế nữa, học văn còn khiến tâm hồn mình khoáng đạt hơn, giúp mình có thêm những suy nghĩ sâu sắc và trưởng thành”.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 3Không chỉ xinh đẹp, Hà An còn sở hữu cho mình một “bảng thành tích” vô cùng dày đặc với vô số những giải thưởng khác nhau như Cán bộ Đoàn tiêu biểu TP. Thủ Dầu Một năm 2017, giải nhất hội thi Flashmob trường ĐH Thủ Dầu Một mở rộng, giải ba Giai Điệu Tuổi Hồng, giải ba Hoa Phượng Đỏ, góp mặt trong dự án Rồng Rắn Lên Mây do HTV3 tổ chức,…

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 4Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sức khỏe cùng với thân hình “vạn người mê”, nữ sinh đến từ Bình Dương cho biết bản thân cô nàng luôn thực hiện theo “chế độ” ăn uống đủ chất, đi ngủ đúng giờ và thường xuyên ra ngoài vận động, tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 5Hà An cũng bật mí, cô nàng uống nước rất thường xuyên, đặc biệt là nước ấm vì nó sẽ giúp cho cơ thể cân bằng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 6Để đạt được nhiều thành công như hiện tại, Hà An cho rằng chính mẹ là nguồn động lực to lớn nhất giúp cô vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 7“Động lực lớn nhất để mình cố gắng luôn luôn là mẹ. Khi học năm nhất, có lần mình bị sốt, mẹ đã đội mưa chạy gần 30km xuống trường để chăm sóc, kết quả cuối cùng là mẹ bệnh theo mình luôn. Thế nhưng qua việc này đã giúp cho mình thấy rằng, sự yêu thương mà mẹ dành cho mình là to lớn đến nhường nào”.

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 8Nói về tương lai, Hà An cho biết sau khi ra trường cô nàng mong muốn có thể trở thành một nhà biên kịch đầy tài năng. Để chuẩn bị cho mơ ước này, cô bạn đang từng ngày trau dồi thêm những kiến thức về văn học, điện ảnh, rèn kỹ năng viết,…

Nữ sinh vừa xinh đẹp lại đa tài của ĐH KHXHNV TP.HCM và ước mơ trở thành một nhà biên kịch tài năng ảnh 9Ngoài ra, nữ sinh còn đang tham gia cộng tác với một nhóm kịch – phim học đường, cố gắng tìm kiếm cơ hội để có thể tiếp xúc nhiều hơn với lĩnh vực này.

Ảnh: FBNV