Học Đường

Loạt ảnh xinh ngây ngất của nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất THPT Phan Đình Phùng

Họa Mi
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Anh thể hiện mình là một cô gái rất thích chụp ảnh với áo dài. Dường như, cô nàng hiểu rất rõ lợi thế của bản thân.

Cứ mỗi dip tổng kết năm học hoặc lễ trưởng thành, những khoảnh khắc nữ sinh xinh đẹp trong tà áo dài trắng lại được dân tình thi nhau chia sẻ kèm yêu cầu ”xin link”. Trong số đó, không ngoa khi nói rằng THPT Phan Đình Phùng chính là một trong những ngôi trường có nhiều gái xinh nhất Hà thành. Rất nhiều bức ảnh nữ sinh Phan Đình Phùng đã nhận về lượt thích lên đến hàng ngàn trên các diễn đàn gái đẹp.

Và nữ sinh dưới đây chính là cô gái nhận được nhiều lượt thích nhất. Với mái tóc xoăn hiện đại, làn da trắng và đôi mỗi đỏ - trông nữ sinh này vô cùng kiêu sa, xinh đẹp và sang chảnh trong bộ áo dài trắng.

Với gương mặt xinh đẹp này, nữ sinh cũng là người thu hút nhiều nhất ống kính của các phóng viên khi tác nghiệp tại đây.

Ảnh: Kenh14.

Ảnh: Kenh14.

Được biết, đây chính là cô bạn Mỹ Anh đình đám của lớp 12D2 - THPT Phan Đình Phùng. Cũng năm ngoái, khoảnh khắc vừa chạy vừa cười tươi của Mỹ Anh cũng đã đốn tim rất nhiều chàng trai.

Khoảnh khắc cười siêu đẹp của Mỹ Anh vào năm ngoái. (Ảnh: Kenh14)

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Anh thể hiện mình là một cô gái rất thích chụp ảnh với áo dài. Dường như, cô nàng hiểu rất rõ lợi thế của bản thân.

Với những thể loại trang phục khác, Mỹ Anh cũng vô cùng xinh xắn và nổi bật.

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của Mỹ Anh nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Họa Mi

BÌNH LUẬN