Học Đường

Nữ sinh giật thót khi thấy thầy giáo ở ngoài cửa sổ nhưng mọi chú ý lại đổ dồn vào chiếc quần cô đang mặc

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Vừa thoáng nhìn thấy bóng của nam giáo viên, nữ sinh này liền giật bắn mình, vội nép người và túm tay người bạn ngồi bên cạnh.

Thời học sinh, cô cậu nào chẳng đôi lần làm việc riêng trong lớp học. Những lúc như vậy, sợ nhất là bị thầy cô giáo "bắt quả tang", chẳng những bị trách phạt mà còn mất mặt với nhiều bạn bè trong lớp nữa. 

Chính vì thế mỗi lần bắt gặp thầy cô đi ngang qua lớp học bất thình lình, không ít cô cậu học trò phải giật bắn mình. Tình huống tương tự dưới đây của 2 nữ sinh đã khiến nhiều người phải chú ý.

Theo đó, 2 nữ sinh đang ngồi hướng mắt lên bảng nghe giảng bài khá chăm chú. Lúc này, một nam giáo viên đi ngang hành lang và chợt dừng lại nhìn chằm chằm 2 nữ sinh qua cửa sổ. 

Lúc này, nữ sinh ngồi gần cửa sổ vừa thoáng nhìn thấy bóng của thầy giáo, cô bạn đã giật bắn mình, vội nép người và túm tay người bạn ngồi bên cạnh. Có thể thấy, dù lúc này nữ sinh không làm gì nhưng vô tình đụng phải ánh mắt giáo viên vẫn phải giật bắn mình thôi.

Nữ sinh giật thót khi thấy thầy giáo ở ngoài cửa nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào chiếc quần cô đang mặc Ảnh 1

Đáng nói, mọi sự chú ý lúc này đổ dồn vào trang phục của nữ sinh này. Bởi lẽ, dù lên lớp học tập, ở môi trường giáo dục nhưng có vẻ như nữ sinh đã diện trang phục không phù hợp. Thay vì mặc đồng phục hoặc quần áo lịch sự thì cô bạn lại diện ngay một chiếc quần ngắn.

Có lẽ, đây cũng chính là nguyên nhân mà thầy giáo vừa đi qua đã phải đứng lại bất thình lình như thế. Ánh mắt của thầy giáo trông khá nghiêm khắc như nhắc nhở nữ sinh cần chú ý hơn trong việc chọn trang phục đến trường. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với 2 nữ sinh khi ngồi ở vị trí dễ bị g.iật mình, dễ bị thầy cô chú ý nhất, chính là vị trí gần cửa sổ. 

Bên cạnh đó, các ý kiến khác cũng nhắc nhở nữ sinh về việc chọn trang phục phù hợp khi đi học để tránh bị thầy cô quở trách. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN