Mới đây, một người mẹ đã chia sẻ những hình ảnh kèm theo thông tin về vụ tai nạn giao thông của con gái mình lên mạng xã hội với mong muốn nhờ CĐM tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, cô gái bị tai nạn giao thông hiện là sinh viên khoa tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô gái bị tai nạn trên đường đi làm thêm, tình hình hiện tại rất nghiêm trọng. Sau vụ việc, gia đình nữ sinh đã trình báo với lực lượng chức năng để sớm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nữ sinh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, hiện đang được theo dõi điều trị. Nữ sinh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, hiện đang được theo dõi điều trị.

Nội dung thông tin được người mẹ chia sẻ như sau: “Con gái của bạn mình là Nguyễn Lê Phương Lâm (sinh viên khoa tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Hà Nội).

Con điều khiển xe máy điện có BKS 29MD - 50 - 34, hướng từ Mỹ Đình về đường 70 trên cầu vượt đường sắt Xuân Phương (đường Trần Hữu Dực nối dài), thời gian vào khoảng 13h30′ đến 13h45′ ngày hôm nay (18/7/2019). Con đang trên đường đi làm thêm thì gặp tai nạn, hiện vẫn đang hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện. Hiện gia đình chưa rõ nguyên nhân tai nạn, xe máy điện cũng đã bị ai đó dắt đi rồi.

Mình viết lên đây nhờ cộng đồng các anh chị, mong có ai đó đi qua đoạn đường này giúp đỡ chia sẻ từ camera hành trình nhằm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn và người đã gây ra vụ này. Bên cạnh đó, gia đình cũng đang xúc tiến nhờ công an giao thông cũng như trích xuất camera từ công an thành phố nữa ạ”.

Người mẹ tha thiết muốn biết nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời tìm ra người đã gây ra vụ việc với cô con gái ngoan ngoãn.  Người mẹ tha thiết muốn biết nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời tìm ra người đã gây ra vụ việc với cô con gái ngoan ngoãn. 

Liên quan đến vụ việc, sáng 19/7 trao đổi với Tổ Quốc, chị Thơ mẹ của nữ sinh Phương Lâm cho biết,  trưa ngày 18/7, trên đường đi học về con gái chị không may gặp tai nạn, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện 198 (bộ công an) trong tình trạng đa chấn thương.

Chị Thơ đăng tải thông tin nói trên với mong mỏi cộng đồng mạng ai đi qua khu vực ấy tại thời điểm 13h30′ đến 13h45 thì cho gia đình xin camera hành trình để gia đình biết được nguyên nhân.

“Con gái tôi hiền lành, ngoan ngoãn, hôm qua đi học về không biết vì sao lại gặp tai nạn. Giờ gia đình rất muốn biết được nguyên nhân cháu gây tai nạn là vì đâu, vì buồn ngủ rồi tự ngã hay bị xe khác đâm vào', chị Thơ trả lời báo này.