Miss Teen International là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho các cô gái tuổi teen trên toàn thế giới trong độ tuổi từ 14 đến 19. Cuộc thi bắt đầu vào năm 1993 và Sofia Andersson của Thụy Điển là người chiến thắng đầu tiên của Miss Teen International.

Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 13/12/2019 – 20/12/2019, với sự tham gia dự thi của 35 thí sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Đêm thi chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2019. Nữ sinh xứ Huế – Phan Anh Thư sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường sắc đẹp lần này.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen International 2019 ảnh 0Anh Thư chính là một trong những “bóng hồng” của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng với nụ cười tỏa nắng, thêm vào đó là phong cách thời trang vô cùng năng động, trẻ trung, nữ sinh này luôn khiến mình nổi bật giữa đám đông mỗi khi xuất hiện.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen International 2019 ảnh 1Ở tuổi 19, Anh Thư tự tin hướng đến đấu trường quốc tế với bảng thành tích ấn tượng, cô nàng từng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Duyên Dáng Cần Giờ nhằm quảng bá du lịch TP.HCM. Bên cạnh đó, Anh Thư cũng từng tham gia cuộc thi Miss Word Việt Nam 2019 và dừng bước ở top 25 thí sinh xuất sắc nhất.

Anh Thư từng dừng bước ở TOP 25 Miss World Việt Nam 2019. Anh Thư từng dừng bước ở TOP 25 Miss World Việt Nam 2019.

Chia sẻ với Saostar trước khi bắt đầu một số hoạt động tại cuộc thi, Anh Thư cho biết: “Mọi người đều khá bất ngờ khi hay tin em được mời tham dự cuộc thi năm nay, đây cũng là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi tại nước ngoài nên gia đình cũng hơi lo lắng. Mặc dù vậy nhưng bố mẹ, bạn bè vẫn luôn bên cạnh và động viên để em có thêm tự tin bước vào cuộc thi lần này”.

Anh Thư trước giờ lên đường sang thủ đô New Delhi, Ấn Độ tham dự Miss Teen International 2019 Anh Thư trước giờ lên đường sang thủ đô New Delhi, Ấn Độ tham dự Miss Teen International 2019

Cùng chúc cho nữ sinh đến từ trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ bước vào Miss Teen International 2019 với một tâm lý thoải mái nhất, qua đó có thể mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.