Nữ sinh đau lòng phát hiện bị mẹ kế tiêm nước tẩy bồn cầu vào đồ ăn, mỹ phẩm suốt thời gian dài

Diệu ThùyĐăng lúc

Sau nhiều lần phát hiện có mùi lạ trong đồ ăn và mỹ phẩm, nữ sinh quyết tìm ra nguyên nhân và đã phát hiện ra sự thật đau lòng này.

Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ trước sự việc người mẹ kế bị con chồng tố tiêm nước tẩy bồn cầu vào mỹ phẩm, đồ ăn của mình suốt 9 tháng. Người lên tiếng tố cáo mẹ kế của mình là một nữ sinh 16 tuổi không được tiết lộ danh tính, gọi là A, sinh sống ở tỉnh Gyonggi - Hàn Quốc.

Suốt một thời gian dài A đã nhiều lần phát hiện có mùi lạ trong bánh mì sandwich và mỹ phẩm của mình. Khi các dấu hiệu này càng rõ ràng, cô quyết định đặt chiếc camera nhỏ trong phòng ngủ để tìm ra nguyên nhân.

Đến ngày 8/3 vừa qua, mọi chuyện được phơi bày. Theo clip được ghi lại thì người mẹ kế họ Lee của A (ngoài 40 tuổi) đã vào phòng con chồng đến tận 3 lần trong vòng 1 ngày. Bà ta dùng kim tiêm bơm chất lỏng màu trắng đục vào mỹ phẩm, tiếp đó là đồ ăn của A.

Camera ghi lại cảnh bà Lee vào phòng riêng của A

Bà Lee bơm chất lỏng đáng ngờ vào đồ ăn, mỹ phẩm của A (nguồn: JTBC)

Trả lời phỏng vấn phóng viên đài JTBC, A nói: “Em đã nói chuyện với mẹ kế, bà ta chỉ cười và cho rằng em quá nhạy cảm”

Sau khi nói chuyện với mẹ kế và xem lại video thêm một lần nữa, A quyết định rời khỏi nhà và báo cảnh sát. “Tim em đập rất nhanh, tay chân bủn rủn nhưng cố sức chạy khỏi ngôi nhà đó”.

Cảnh sát đã tiến hành lục soát căn nhà , tìm thấy và thu giữ nhiều ống tiêm và các tang vật khác. Cuối cùng người mẹ kế Lee cũng khai nhận việc sử dụng chất tẩy rửa nhà vệ sinh để đầu độc con chồng.

Nghi phạm khai rằng: “Đó là hình phạt dành cho A khi dùng điều khiển ti vi đánh con trai tôi”. Được biết Con trai ruột của Lee năm nay 7 tuổi, và cũng ngần ấy năm mâu thuẫn mẹ kế - con chồng không thể giải quyết được.

A chia sẻ: “Em bất hòa với mẹ kế đã 7 năm nay nhưng không dám nói với ai. Kể cả khi bị đánh, em cũng chỉ biết khóc một mình. Bà ta không hề đem lại một chút cảm giác gia đình”.

Theo lời khai của người mẹ kế họ Lee, bà ta lần đầu tiên đầu độc A vào ngày 6/6/2018, cách đây khoảng 9 tháng. Cảnh sát cho biết đang điều tra về mức độ và số lần đầu độc của nghi phạm. Trước đó, họ đã bắt giữ Lee với cáo buộc ngược đãi trẻ vị thành niên.

Người mẹ kế đang tiêm nước tẩy bồn cầu vào mỹ phẩm của con chồng.(Ảnh cắt từ clip, nguồn: JTBC)

Viện điều tra khoa học Hàn Quốc cũng vào cuộc, tiến hành phân tích các loại chất lỏng mà nghi phạm Lee sử dụng.

Giáo sư Kim Kyung Soo từ bệnh viện Seoul cho biết, nạn nhân bị đầu độc bởi chất tẩy rửa nhà vệ sinh có thể nôn mửa, thậm chí bị tổn thương dạ dày nghiêm trọng.

BÀI VIẾT

Diệu Thùy