Học Đường

Nữ sinh lớp 7 bị nam thanh niên túm tóc tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ gối xin lỗi ngay giữa sân trường

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Khi vừa được bạn chở vào trường, nữ sinh bị một nam thanh niên túm tóc và liên tiếp tát vào mặt.

Sáng 14/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nam thanh niên túm tóc, tát vào mặt gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường. Vừa tới nơi thì bị một nam thanh niên mặc áo phông trắng túm tóc giật lại và tát 2 cái vào mặt. 

Tiếp đó, thanh niên này gọi em gái mình lại và yêu cầu tát vào mặt nữ sinh trên. Cô em gái làm theo và tát vào mặt bạn với lực không mạnh. 

Chưa dừng lại, nam thanh niên tiếp tục tát vào mặt nữ sinh và bắt quỳ gối xin lỗi em gái mình. Nạn nhân chỉ im lặng làm theo và liên tục lấy tay ôm mặt. 

Đến cuối đoạn clip, cô em gái đỡ bạn đứng dậy. Thời điểm này, có nhiều người xung quanh chứng kiến vụ việc. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm, gây bức xúc dư luận: "Chẳng hiểu kiểu gì mà đánh học sinh dã man như vậy ngay giữa sân trường"; "Không thể chấp nhận được, nếu có xích mích hay gì thì là anh trai cũng phải biết điều, biết cư xử hơn chứ!",...

Được biết, sự việc trên xảy ra tại trường THCS Lương Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa. 

Nữ sinh bị bắt quỳ gối giữa sân trường

Hiệu trưởng trường THCS Lương Trung Lê Bá Nghị cho biết trên Lao Động, vụ việc xảy ra trong địa bàn trường vào đầu giờ chiều 13/9. Nạn nhân trong đoạn clip là em C.T.Tr (học sinh lớp 7A). 

Em Tr. bị nam thanh niên tên B.V.N. hành hung do có mâu thuẫn từ trước. Còn cô em gái của N. xuất hiện trong đoạn clip là nữ sinh B.P.T. (lớp 7B). 

Nhà trường đã mời học sinh liên quan và phụ huynh đến làm việc, viết bản tường trình, đồng thời báo cáo sự việc lên Phòng GD-ĐT huyện, UBND xã và Công an xã Lương Trung.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN