Những nữ sinh khối ngành kỹ thuật sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng thua kém gì các 'hotgirl'

Sơn CaĐăng lúc

Theo học khối ngành dành cho các nam sinh, những nữ sinh này vốn đã được chú ý nay lại được biết đến nhiều hơn bởi những cô gái này sở hữu ngoại hình quá xinh đẹp cùng thành tích học tập xuất sắc.

Nữ sinh Lê Mỹ Phượng

Mới đây, nữ sinh Lê Mỹ Phượng, sinh viên năm 3 ngành công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Khoa Cơ Khí Động Lực, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa khiến CĐM xuýt xoa bởi loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tất bật với công việc lắp ráp máy móc.

Mỹ Phượng nhận được nhiều lời khen qua loạt ảnh chụp lén khi đang lắp ráp máy móc.

Nữ sinh ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho hay, trước khi theo học khối kỹ thuật, cô từng có ước mơ trở thành nhà báo, tuy nhiên sau quá trình tìm hiểu, cô bạn nhận thấy khối kỹ thuật có ngành Kỹ thuật nhiệt khá phù hợp với bản thân nên đã đăng ký ngay.

 Bên cạnh đó, Mỹ Phượng tìm hiểu và nhận thấy ngành nghề này hiện đang rất được xã hội ưa chuộng, sau khi tốt nghiệp, cô bạn có cơ hội việc làm khá cao. 

Mỹ Phượng cho biết, khóa 17 của ngành mà cô bạn đang theo học có tất cả 130 sinh viên nhưng chỉ có 8 bạn trong số đó là nữ. Bên cạnh đó, nữ sinh học kỹ thuật có nhiều khó khăn hơn các nam sinh, bởi phải làm việc với máy móc, tháp lắp máy móc với những bộ phận khá nặng... Tuy nhiên, không chỉ riêng Mỹ Phượng mà các nữ sinh khác đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn nam và giảng viên. 

Mỹ Phượng tự nhận thấy bản thân là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, bằng chứng là đã lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp thật khác biệt so với các bạn nữ khác.

Nữ sinh Nguyễn Bảo Thoa

Trước đó, nữ sinh Nguyễn Bảo Thoa (sinh năm 1997, Bắc Ninh) được các chàng trai liên tục tìm kiếm thông tin nhờ loạt ảnh diện trang phục kỹ thuật.

Bảo Thoa từng là sinh viên ngành Môi trường của Đại học Xây dựng. Cô nàng được nhiều người nói đùa rằng, cô chính động lực cho các nam sinh kỹ thuật tới trường mỗi ngày.

Từng chia sẻ với Zing.vn, Bảo Thoa cho biết: “Là con gái học kỹ thuật, mình được các bạn che chở, nâng niu và giúp đỡ rất nhiều”. Dù không hoạt động nghệ thuật, Bảo Thoa vẫn sở hữu trang cá nhân có hơn 75.000 người theo dõi. 

Cô cũng nhận được nhiều lời mời kết bạn, lời tán tỉnh, làm quen nhưng thời điểm đó, cô nàng chỉ ưu tiên dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu ở trường.

Bảo Thoa cũng cho hay, ngoài việc học, hot girl Xây dựng là mẫu ảnh thời trang và gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. 

Nữ sinh Bùi Thùy Diệu

Năm 2018, Bùi Thùy Diệu (sinh năm 1997) – sinh viên lớp Kỹ thuật môi trường K56 của Đại học Hàng hải Việt Nam – bất ngờ nổi tiếng khi những bức ảnh cô diện trang phục hàng hải được chia sẻ tại nhiều diễn đàn mạng. 

Cô bạn còn khá nổi trong trường khi tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Đoàn hội. Diệu từng được nhà trường cử đi thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Cô bạn còn khá nổi trong trường khi tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Đoàn hội. Diệu từng được nhà trường cử đi thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

Trước đó, ngay từ khi mới là sinh viên năm nhất, Thùy Diệu đã rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường, đồng thời cô nàng cũng giữ chức vụ Bí thư lớp. 

Từ năm 2, Diệu Thùy là thành viên của Liên chi đoàn Viện môi trường Đại học Hàng Hải.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ