Thời sinh viên sẽ trở nên thật ý nghĩa biết bao nếu chúng ta tìm thấy cho mình những người bạn thân để cùng giúp đỡ nhau trong học tập, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Tất nhiên, nếu tìm được một đám bạn thân “lầy lội” giống nhau thì những năm tháng sinh viên còn thú vị hơn thế gấp nhiều lần.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là những chàng trai đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam dưới đây.

Với tình hình mưa bão kéo dài nhiều ngày qua tại Hà Nội, có lẽ, với nhiều người, thời tiết này thật đáng ghét bởi dù là đi làm, đi học hay đi chơi cũng thật bất tiện. Thế nhưng, những nam sinh đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam lại khiến nhiều người có cái nhìn thú vị hơn về thời tiết Hà Nội hiện nay.

Theo đó, các chàng trai này đã rủ nhau cùng tắm mưa, bơi lội và vui đùa ngay trong khuôn viên trường học trong thời tiết bão bùng. Gương mặt ai cũng háo hức, nụ cười rạng rỡ của các nam sinh khiến bất kỳ ai bắt gặp cũng không khỏi thích thú.

Nhóm bạn thân nảy ra ý tưởng “tắm mưa” giữa tình hình thời tiết bão bùng.  Nhóm bạn thân nảy ra ý tưởng “tắm mưa” giữa tình hình thời tiết bão bùng. 
Quay về tuổi thơ với trò kéo mo cau. Quay về tuổi thơ với trò kéo mo cau.
Tắm mưa nhưng rất đầu tư, mang hẳn dầu gội theo. Tắm mưa nhưng rất đầu tư, mang hẳn dầu gội theo.
Những khoảnh khắc này sẽ vô cùng ý nghĩa với mỗi anh chàng, nhất là khoảng thời gian sau này.  Những khoảnh khắc này sẽ vô cùng ý nghĩa với mỗi anh chàng, nhất là khoảng thời gian sau này. 
Dường như khi vui đùa cùng nhau, những nam sinh như được trở về với tuổi thơ.  Dường như khi vui đùa cùng nhau, những nam sinh như được trở về với tuổi thơ. 
Họ dường như quên mất họ đã là những thanh niên “hai mấy” tuổi đầu…. Họ dường như quên mất họ đã là những thanh niên “hai mấy” tuổi đầu….
… thỏa sức vui đùa như những đứa trẻ. … thỏa sức vui đùa như những đứa trẻ.
Trò chơi kéo mo cau quen thuộc với nhiều người.  Trò chơi kéo mo cau quen thuộc với nhiều người. 
Vui chơi hết mình và không cần quan tâm đến thế giới quanh mình. Vui chơi hết mình và không cần quan tâm đến thế giới quanh mình.
Tranh thủ… tập thể dục dưới trời mưa Tranh thủ… tập thể dục dưới trời mưa
Đích thị là đôi bạn thân, tận tình gội đầu cho nhau Đích thị là đôi bạn thân, tận tình gội đầu cho nhau
Tập nhảy xa dưới mưa…. Tập nhảy xa dưới mưa….
… và cái kết. … và cái kết.

Cùng xem thêm những hình ảnh “tắm mưa trong mùa bão lũ” của nhóm bạn thân đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam:

Mưa bão Hà Nội khiến bạn chán ngấy, hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh lầy lội này của nhóm nam sinh Học viện Nông Nghiệp ảnh 13

Mưa bão Hà Nội khiến bạn chán ngấy, hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh lầy lội này của nhóm nam sinh Học viện Nông Nghiệp ảnh 14

Mưa bão Hà Nội khiến bạn chán ngấy, hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh lầy lội này của nhóm nam sinh Học viện Nông Nghiệp ảnh 15Mưa bão Hà Nội khiến bạn chán ngấy, hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh lầy lội này của nhóm nam sinh Học viện Nông Nghiệp ảnh 16Mưa bão Hà Nội khiến bạn chán ngấy, hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh lầy lội này của nhóm nam sinh Học viện Nông Nghiệp ảnh 17

Nguồn ảnh: Nguyễn Văn Hinh/ Group Trường Người Ta