Học Đường

Học Đường

Diện áo bà ba, chân đi dép tổ ong 'huyền thoại', nhóm nữ sinh gây sốt CĐM với tiết mục văn nghệ vui nhộn

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trên nền nhạc "Chỉ riêng mình ta" vui nhộn, các nữ sinh lựa chọn áo bà ba, quần lụa trơn đen, đầu đội khăn, chân đi "dép tổ ong huyền thoại, lại còn thêm phụ kiện là chiếc kính đen cực "chất" để thực hiện tiết mục văn nghệ này.

Văn nghệ học đường luôn là "món ăn tinh thần" khiến nhiều người phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi độ sáng tạo "vô địch" của giới học trò. 

Mới đây, trên group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại một tiết mục nhảy cực kỳ ấn tượng của nhóm các nữ sinh cấp 3. 

Không phải là những tiết mục nhảy được dàn dựng quá mức công phu, không phải là những trang phục cực hoành tráng thế nhưng màn diễn văn nghệ của nhóm nữ sinh lại khiến người ta say mê bởi những động tác đơn giản, âm nhạc tươi vui, trang phục gần gũi với tất cả mọi người. 

Theo đó, trên nền nhạc "Chỉ riêng mình ta", các nữ sinh lựa chọn áo bà ba, quần lụa trơn đen, đầu đội khăn, chân đi "dép tổ ong huyền thoại, lại còn thêm phụ kiện là chiếc kính đen cực "chất" để thực hiện tiết mục văn nghệ này. 

Các động tác phóng khoáng, âm nhạc vui nhộn cùng những biểu cảm cực kỳ  hài hước của nhóm nữ sinh, tất cả làm nên một tiết mục văn nghệ đặc sắc, đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo và hài hước của nhóm nữ sinh này. Bên cạnh đó, nhiều cô cậu học sinh còn rủ bạn bè mình học hỏi tiết mục này để "cover" lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN