Học Đường

Clip: Nhóm nam sinh ngang nhiên 'bốc đầu' xe, 'diễn xiếc' giữa ngã tư đông đúc tại Hà Nội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm nam sinh chạy xe đạp giữa lòng đường, ngang nhiên đánh võng, vượt đèn đỏ, bốc đầu và thực hiện màn "diễn xiếc" giữa phố đông xe cộ qua lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm em học sinh đạp xe như "diễn xiếc" trên đường phố Hà Nội gây xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các nam sinh điều khiển xe đạp ngang nhiên chạy giữa lòng đường, bất chấp các phương tiện khác đang qua lại. 

Chưa hết, nhóm nam sinh còn "bốc đầu" xe, giữ chiếc xe đạp di chuyển bằng 1 bánh rất điêu luyện. Các em này đánh võng, vượt đèn đỏ và thực hiện một màn "biểu diễn" ngay trước các phương tiện khác đang dừng chờ. 

Sự việc diễn ra ngay trên đường phố đông đúc khiến những người xung quanh không khỏi thất kinh. Ngay cả cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng phải "đứng tim" trước hành động liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm của nhóm nam sinh trên. 

Nhiều người cũng bày tỏ sự ngán ngẩm xen lẫn lo lắng: 

"Biểu diễn đúng nơi đúng chỗ thì sẽ an toàn và nhận được tiếng hò reo khen ngợi. Còn đây ở ngay giữa ngã tư, xe cộ qua lại nườm nượp. Nhìn mà thấy nguy hiểm quá!";

"Thực sự cần phải chú ý hơn nữa đến việc giáo dục an toàn giao thông cho trẻ nhỏ, vì các em chưa thể lường hết những nguy hiểm bản thân có thể gặp phải, chưa kể còn gây nguy hiểm cho người khác nữa". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN