Thanh xuân 4 năm Đại học sẽ cực kì vô vị và nhàm chán nếu bạn không có một kỳ quân sự cùng bạn bè  lưu lại cho mình những kỉ niệm đẹp. Đó là thời gian mà chúng ta có thể gom góp những kỉ niệm đáng nhớ, đó là những lần cả đại đội bị phạt đứng dưới mưa, kỉ niệm xếp hàng đi ăn cơm, trực bếp hay chiều chiều lao động cùng nhau. Để rồi có lúc nhớ lại, bạn sẽ cảm thấy thời gian ấy là quãng thời gian đẹp nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất của thời sinh viên.

Mới đây, trên Group Trường người ta vừa chia sẻ hình ảnh của kì quân sự đáng nhớ với những bức ảnh siêu dễ thương của các bạn sinh viên. Cụ thể, sau giờ học lý thuyết trên lớp, các cô cậu đã tạo đủ mọi kiểu dáng với chiếc để lưu lại cho những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng. Nhìn vào những bức ảnh “thả tim”, “chào cờ”, “vươn cao” thế kia khiến ai cũng phải phì cười vì trình độ tạo dáng siêu đỉnh của các cô cậu sinh viên này!

Động tác chào cờ đơn giản mà đẹp mắt. Động tác chào cờ đơn giản mà đẹp mắt.
Cứ hễ tạo dáng theo tập thể thì kiểu chụp hình nào cũng trở nên đặc biệt. Cứ hễ tạo dáng theo tập thể thì kiểu chụp hình nào cũng trở nên đặc biệt.
Thêm một bức ảnh chào cờ nữa nhé! Thêm một bức ảnh chào cờ nữa nhé!
Cùng dang rộng vòng tay nào các bạn ơi! Cùng dang rộng vòng tay nào các bạn ơi!
Kể cả kiểu tạo dáng “mệt mỏi” này cũng trở nên đẹp mắt lạ thường. Nhân vật áo hồng lúc này là nổi bật nhỉ?  Kể cả kiểu tạo dáng “mệt mỏi” này cũng trở nên đẹp mắt lạ thường. Nhân vật áo hồng lúc này là nổi bật nhỉ? 
Ngàn trái tim gửi đến mọi người. Ngàn trái tim gửi đến mọi người.

Ngay sau khi loạt ảnh đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của lớp học này. Đáng chú ý, giữa mênh mông màu áo xanh quân sự ấy, một nhân vật đứng cuối lớp với màu áo hồng nổi bật khiến không ít cư dân không khỏi chú ý và phì cười.

“Trời ơi, mỗi lần chụp ảnh nhóm nghĩ cách để tạo dáng khổ tâm lắm, cứ như thế này mà bắt chước vừa đơn giản vừa đẹp nè”, thành viên Khang Lê bình luận.

“Sáng tạo quá đi mất, lúc về xem ảnh bao nhiêu kỷ niệm ùa về nhỉ?“, Khánh Linh bình luận.

” Vẫn không thể ngừng để ý nhân vật áo hồng“, một cư dân mạng khác dành sự chú ý đặc biệt cho nhân vật “áo hồng” đứng ở cuối lớp.

Ảnh: Hà Lê/Trường Người Ta