Nhan sắc đời thực của nữ du học sinh Việt 'gây sốt' MXH với hình ảnh 'lầy lội’ trên bảng thông tin

Cẩm Tú/Sinh viên PlusĐăng lúc

Du học sinh Việt dù có đi đâu thì vẫn mang trong mình những nét rất riêng, rất Việt Nam và đều cho thấy bản lĩnh, sự độc lập của họ.

Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội tiktok quay lại khung cảnh bảng thông tin ghi danh sinh viên. Tất nhiên, khi xuất hiện trên "bảng vàng'' thì khuôn mặt ai cũng nghiêm túc, chuẩn tri thức, thế nhưng trong đoạn clip này lại xuất hiện một gương mặt nữ sinh với biểu cảm "vui vẻ hết nấc" cười tít cả mắt, ngoác miệng cười lớn mang tên LENGOCHUYEN. 

Đoạn video đã thu hút đông đảo sự chú ý, nhận được lượt like "khủng" và cùng 1 thắc mắc “danh tính cô gái đó là ai?”.

Nhan sắc đời thực của nữ du học sinh Việt 'gây sốt' MXH với hình ảnh 'lầy lội’ trên bảng thông tin Ảnh 1
Xuất hiện trên bảng thông tin, cô nàng sử dụng hình ảnh "lầy lội" ngay lập tức gây sự chú ý.

Không lâu sau đó, danh tính của cô gái nói trên cũng được cư dân mạng "khui" ra. Được biết, nhân vật chính có tên là Lê Ngọc Huyền, sinh năm 1998, là du học sinh tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip nói trên, Ngọc Huyền cho hay: Văn phòng quốc tế của trường thông báo mỗi du học sinh nộp một bức ảnh để dễ quản lý, thế là cô bạn cùng rủ các bạn người Việt khác gửi những bức ảnh với biểu cảm khó đỡ, hài hước để tạo niềm vui, ai ngờ chỉ mỗi Ngọc Huyền được thầy cô chọn tấm hình cười tít mắt và há hốc mồm. 

Cô bạn cho biết thêm, hiện tại trường cô đang theo học có khoảng 20 sinh viên là người Việt Nam và vì cuộc sống sinh viên xa nhà nên ai nấy cũng đều đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và sinh sống.

Nhan sắc đời thực của nữ du học sinh Việt 'gây sốt' MXH với hình ảnh 'lầy lội’ trên bảng thông tin Ảnh 2
Nét nghiêm túc của Huyền sẽ trông như thế này đây!

Lầy lội là thế, nhưng đời thường Ngọc Huyền là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và năng động. Cô bạn luôn đổi mới mình với những gout thời trang khác nhau, và hướng tới sự đơn giản, cá tính.

Nhan sắc đời thực của nữ du học sinh Việt 'gây sốt' MXH với hình ảnh 'lầy lội’ trên bảng thông tin Ảnh 3
Cô nàng có phong cách khá cá tính

Thế mới thấy, học sinh , sinh viên Việt Nam đi đến đâu cũng có những trò lầy lội mang thương hiệu “nhất quỷ nhì ma”, bởi thế nhiều du học sinh khi đến các quốc gia khác trên thế giới đều nhận được sự tò mò không nhỏ của sinh viên quốc tế. Điều này khiến hình ảnh của người Việt Nam gây được thiện cảm rất nhiều trong mắt người nước ngoài.

BÀI VIẾT

Cẩm Tú/Sinh viên Plus

TIN TÀI TRỢ