Học Đường

Nhan sắc của 'hot girl ống nghiệm' sau 4 năm: Thay đổi khá bất ngờ!

Cẩm Tú/Sinh viên Plus
Chia sẻ

Thông qua những hình ảnh ít ỏi chia sẻ trên Facebook, mọi người cũng khá bất ngờ với nhan sắc ngày càng thăng hạng của Lan Thy.

Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30 tháng 4, 1998 là một trong 3 trẻ đầu tiên sinh nở thành công nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam. Cô được cho là có khả năng chơi tốt nhiều nhạc cụ gồm piano, violin, guitar, organ…

Tên tuổi của “hotgirl ống nghiệm” còn nổi như cồn khi cô bạn tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia hồi tháng 3/2016. Mặc dù không dành được thành tích như mong đợi xong ngoại hình của Lan Thy thời điểm bấy giờ lại trở thành tâm điểm được nhiều người yêu thích. 9x nhận nhiều người khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, học thức.

Thế nhưng, cũng trong năm 2016 cô bạn lại vướng phải lùm xùm chấn động cả nước, được xem là một năm đầy biến động khiến nhiều khán giả quay lưng với “hot girl ống nghiệm”.

Theo đó, cô bạn vướng tin đồn ăn cắp ý tưởng về thiết bị phát hiện đột quỵ để tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học từ một người bạn cùng trường tên Gia Khôi. Sau đó, Lan Thy đã đoạt giải thưởng cao trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh với đề tài này. Năm 2016, sau khi người bạn có tên G.K qua đời, Lan Thy bị cho là nguyên nhân gián tiếp và vấp phải vô số chỉ trích.

Giữa những tin đồn cứ thay nhau bủa vây, Lan Thy đã chọn cách im lặng trong nhiều năm và tập trung cho việc du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên, hành động này càng khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ và tiếp tục đồn thổi. 

Từ khi sang Nhật Bản, Lan Thy ít cập nhật hình ảnh về bản thân hơn mà chủ yếu tập trung vào việc học tập. Cô cũng bỏ thói quen và chia sẻ với báo chí rằng sang nơi đất khách luôn chuyên tâm học hành, ít khi sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Sang nhật du học, mỗi ngày, Lan Thy đều gọi điện về cho gia đình vì từ khi đi du học, ba mẹ ở nhà luôn buồn và nhớ. Lan Thy chỉ về Việt Nam khoảng 2 lần vào kỳ nghỉ hè và đông. Mỗi lần sẽ về từ 2-3 tháng để bù đắp nỗi nhớ nhà và nhớ bố mẹ.

Trên trang cá nhân, Lan Thy cập nhật khá ít hình ảnh của bản thân nhưng cũng đủ để khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng thấy rõ. Sau 4 năm nổi tiếng, cô bạn có nét rõ ràng, gu thời trang cũng ấn tượng và gương mặt luôn rạng rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Cẩm Tú/Sinh viên Plus

BÌNH LUẬN