Sáng nay (25/5), trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đối với khối 12, 3 năm trôi qua là biết bao kỷ niệm. Ngày bế giảng cũng là lúc họ phải nói lời tạm biệt tuổi học trò. Nghĩ lại, những cô cậu học sinh ấy, ngày nào mới chập chững bước vào cổng trường cấp 3 nay đã lớn, đã đủ hành trang để tự tin bước vào đời.

Chọn chiếc áo dài trắng là đồng phục dự lễ, cả sân trường Lê Quý Đôn không hề bị nhuốm màu nhàm chán, ngược lại lễ bế giảng còn được điểm tô thêm phần rực rỡ bởi nhan sắc ngọt lịm của các nữ sinh. Không son phấn cầu kỳ, vẻ đẹp dịu dàng điểm thêm nụ cười thật hiền, mái tóc dài buông xõa cũng đủ khiến các bạn nữ sinh tỏa nắng, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Khoảnh khắc vuốt tóc của cô bạn này cũng làm người ta xao xuyến. Khoảnh khắc vuốt tóc của cô bạn này cũng làm người ta xao xuyến.
Các bạn nữ selfie để lưu lại khoảnh khắc thanh xuân cùng nhau. Các bạn nữ selfie để lưu lại khoảnh khắc thanh xuân cùng nhau.
Nhiều bạn nữ tranh thủ làm đẹp để có những bức ảnh kỉ niệm rực rỡ nhất. Nhiều bạn nữ tranh thủ làm đẹp để có những bức ảnh kỉ niệm rực rỡ nhất.
Gương mặt khả ái của các bạn nữ sinh THPT Lê Quý Đôn. Gương mặt khả ái của các bạn nữ sinh THPT Lê Quý Đôn.
“Em đẹp không cần son phấn” trong truyền thuyết là đây chứ đâu. “Em đẹp không cần son phấn” trong truyền thuyết là đây chứ đâu.
Dường như nắng đã làm má cô nữ sinh này thêm hồng. Dường như nắng đã làm má cô nữ sinh này thêm hồng.
Dù không nở nụ cười nhưng thần thái “không phải dạng vừa đâu” của cô bạn này cũng thu hút sự chú ý của bao người. Dù không nở nụ cười nhưng thần thái “không phải dạng vừa đâu” của cô bạn này cũng thu hút sự chú ý của bao người.

Nhân lễ bế giảng của THPT Lê Quý Đôn, dân tình trầm trồ phát hiện cả một trời gái xinh xao xuyến lòng người ảnh 7

Nhân lễ bế giảng của THPT Lê Quý Đôn, dân tình trầm trồ phát hiện cả một trời gái xinh xao xuyến lòng người ảnh 8

Nhân lễ bế giảng của THPT Lê Quý Đôn, dân tình trầm trồ phát hiện cả một trời gái xinh xao xuyến lòng người ảnh 9