Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc

Duy Nguyễn/Sinh viên PlusĐăng lúc

Phim ngắn "Thanh xuân của tôi là bạn" gây bão ngay khi vừa tung ra với diễn xuất duyên dáng của bộ đôi Đức Phúc và Hậu Hoàng cùng thông điệp tích cực cho giới trẻ. Bên cạnh đó Nhà văn hoá sinh viên xuất hiện trong phim ngắn cũng thu hút sự chú ý không kém.

Nhà văn hoá sinh viên ở Thủ Đức nằm trong khu đô thị ĐH Quốc Gia TP.HCM có vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, ở bên trong có thư viện, rạp chiếu phim, sân bóng đá mini phục vụ hầu hết các hoạt động học tập, vui chơi của các bạn sinh viên. 

Công trình được thiết kế theo hình lục giác và bảy tầng lầu với diện tích khoảng 30.000m2. Bên ngoài nhà văn hoá được phủ xanh bởi các loại hoa và cây kiểng.

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 1

Toàn cảnh Nhà văn hoá sinh viên, được bao quanh bởi các con đường nội khu hình vòng cung. Đặc biệt, công trình thiết kế không gian mở không có tường rào bao quanh tạo cảm giác thân thiện cho sinh viên khi đặt chân đến đây.

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 2

Vào chiều ngày 16/7 ca sĩ Đức Phúc bị bắt gặp xuất hiện tại Nhà văn hoá sinh viên thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM. Nam ca sĩ diện vest xanh di chuyển trong các khu vực trong Nhà văn hoá sinh viên đã được một số bạn sinh viên chụp được và chia sẻ rộng rãi.

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 3

Sự xuất hiện của Đức Phúc cũng khiến cho mọi người đặt nhiều câu hỏi là nam ca sĩ đang quay sản phẩm âm nhạc mới? Sau một thời gian khiến mọi người bàn tán trên mạng xã hội vì xuất hiện ở Nhà văn hoá sinh viên thì chính chủ đã liên tiếng và cho biết sẽ ra mắt phim ngắn đầu tay kết hợp cùng với Hậu Hoàng mang tên “Thanh xuân của tôi là bạn“.

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 4

Phim ngắn lần này kể về cuộc sống của một đôi bạn thân thiết, đã chia sẻ cùng nhau vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, đồng hành, dìu dắt nhau qua mọi buồn vui trên suốt hành trình trưởng thành. Bộ phim còn là một cuốn nhật ký lưu giữ những ký ức thanh xuân tươi đẹp và tình cảm của tuổi học trò trong sáng, hồn nhiên.

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 5

Đức Phúc chia sẻ: “Thanh xuân là quãng thời gian mà mình muốn sống mãi với nó. Khi nhắc đến thanh xuân, điều quan trọng nhất là tình bạn, là sự gắn kết, hỗ trợ và đồng hành. Vì mình hiểu rằng, trên hành trình tuổi trẻ của mỗi người, không thể tránh khỏi những khó khăn, bấp bênh. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc bởi khó khăn nào cũng có thể vượt qua khi chúng ta luôn có những người bạn, những chiến hữu đồng hành. Như vậy, Phúc luôn cảm thấy bản thân mình không hề cô độc trên con đường mình chọn, mà có thể vững tin thẳng tiến đến đích thành công“.

Những hình ảnh khác của Nhà văn hóa sinh viên (Thủ Đức, TP.HCM) xuất hiện trong phim ngắn của Đức Phúc:

Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 6
Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 7
Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 8
Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 9
Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 10
Nhà văn hoá sinh viên trị giá 400 tỷ đồng xuất hiện trong phim ngắn đầu tay của Đức Phúc Ảnh 11

BÀI VIẾT

Duy Nguyễn/Sinh viên Plus