Học Đường

Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Ngôi trường mà Subeo đang theo học được đánh giá là trường quốc tế có học phí đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn.

Subeo được biết đến là quý tử nổi tiếng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La. Dù cả hai đã đường ai nấy đi nhưng vẫn hết mực quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để chăm sóc Subeo.

Qua những hình ảnh mà Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà chụp lại, có thể thấy cậu bé Subeo ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều, ra dáng một anh trai lớn khi luôn yêu thương, chăm sóc các em cực tình cảm.

Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học Ảnh 1
Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học Ảnh 2
Subeo giờ đã ra dáng một anh trai lớn

Hiện tại, Subeo đang theo học tại một trường quốc tế có học phí đắt đỏ bậc nhất Sài thành. Cách đây vài tháng, doanh nhân Cường Đô La chia sẻ hình ảnh đón con trai đi học về nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Dân tình dành lời khen ngợi cho ông bố chu đáo và cũng không quên để ý dáng vẻ cao lớn hiện tại của Subeo. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự quan tâm đối với ngôi trường mà cậu bé đang theo học.

Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học Ảnh 3
Subeo cao lớn đi bên cạnh bố Cường Đô La

Được biết, ngôi trường mà Subeo đang theo học là trường Quốc tế Anh (British International School) thuộc hệ thống giáo dục A Nord Anglia Education - ngôi trường dạy chương trình chuẩn quốc tế với việc đào tạo ngoại ngữ từ nhỏ.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ Tú tài Quốc tế (A Levels) - được công nhận ở các trường đại học hàng đầu thế giới.

Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học Ảnh 4
Subeo nhận bằng khen tại trường Tiểu học

Ngoài những môn chính khóa, các hoạt động ngoại khóa của ngôi trường này cũng đặc biệt nổi bật khi tạo điều kiện cho học sinh phát triển một cách toàn diện.

Theo đó, trường Quốc tế Anh thường thiết kế những chuyến đi phù hợp với học sinh ở từng độ tuổi, bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa sau giờ học. Ngoài ra, các hoạt động rèn luyện thể chấtcũng được thiết kế tích hợp vào chương trình học và các câu lạc bộ ngoại khóa như bóng đá, bơi lội, bóng chuyền, bóng chày, bóng rổ,...

Nghệ thuật cũng là một điểm mà ngôi trường đắt đỏ bậc nhất này rất chú trọng với các bộ môn âm nhạc, vũ đạo, kịch nghệ.

Choáng với mức học phí tại ngôi trường của Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà đang theo học Ảnh 5
Ngôi trường nơi Subeo theo học có học phí khủng

Và tất nhiên, đi kèm với chất lượng là mức học phí khiến ai cũng phải giật mình khi dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm, riêng với lớp 6 cấp Tiểu học, học phí niêm yết cho năm 2020 - 2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng với 3 học phí.Và khi Subeo bước vào trung học, học phí sẽ tăng lên mức là 630 triệu.

Vậy cũng đủ để thấy, quý tử của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La được chăm sóc đặc biệt và tạo điều kiện hết mực thế nào.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN