Học Đường

Nghe tiếng nữ sinh la hét thất thanh trong toilet, cảnh tượng sau cánh cửa khiến ai nấy kinh hãi

Châu Doanh
Chia sẻ

Khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của bạn học, các nữ sinh nhanh chóng gọi cô giáo tới và khi cửa buồng vệ sinh mở ra thì ai nấy đều kinh hãi, vội vàng gọi cấp cứu.

Mới đây, một nữ sinh đang theo học tại trường Cao đẳng nghề Cáp Nhĩ Tân ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã tranh thủ giờ giải lao để vào nhà vệ sinh. Một lúc sau, một số bạn học cùng lớp cũng vào nhà vệ sinh và họ bỗng nghe thấy tiếng hét thất thanh của nữ sinh kia. 

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người nhanh chóng tới kiểm tra, nhưng cánh cửa phòng vệ sinh bị khóa trái nên họ đành chạy đi gọi cô giáo. Đoạn clip do một sinh viên quay lại cho thấy, cô giáo đang đứng trước một buồng vệ sinh và liên tục đập cửa. Cô nhẹ nhàng khuyên nữ sinh bên trong mở cửa ra: “Cô đến rồi, con mở cửa ra đi. Cô đến để giúp con, mở cửa ra mau đi”.

Nghe tiếng nữ sinh la hét thất thanh trong toilet, cảnh tượng sau cánh cửa khiến ai nấy kinh hãi Ảnh 1
Cô giáo liên tục gõ cửa, yêu cầu nữ sinh mở cửa ra. 

Sau một hồi được cô giáo thuyết phục, cuối cùng nữ sinh cũng chịu mở cửa ra. Khi cửa buồng vệ sinh vừa mở, cảnh tượng trước mặt đều khiến tất cả sững sờ, hoảng sợ, cô giáo ngay lập tức hét lên: “Nhanh lên, gọi cấp cứu đi!”.

Hóa ra, nữ sinh này chẳng may mang thai dù chưa kết hôn, nhưng không ai biết chuyện vì cô không dám nói với bất cứ ai, kể cả gia đình và bạn bè. Vào hôm xảy ra vụ việc, có lẽ cảm nhận được bản thân sắp sinh con nên khi tiết học vừa kết thúc, nữ sinh đã vội chạy vào nhà vệ sinh, khóa trái cửa lại để tự mình sinh con trong đó. 

Lúc được phát hiện, nữ sinh đang nằm trên nền nhà vệ sinh đầy máu. Bên cạnh là một đứa trẻ sơ sinh, nhưng bé vô cùng yên lặng, không hề quấy khóc, tình hình có vẻ không lạc quan. 

Nghe tiếng nữ sinh la hét thất thanh trong toilet, cảnh tượng sau cánh cửa khiến ai nấy kinh hãi Ảnh 2
Đứa trẻ sơ sinh đang nằm trên sàn nhà, bên cạnh nữ sinh. 

Nhận thấy đứa trẻ chưa được cắt dây rốn, cô giáo giục học sinh lấy kéo và quần áo tới để cắt dây rốn, ủ ấm cho đứa trẻ. Có lẽ cảm thấy xấu hổ nên nữ sinh vừa bế con vừa dùng tay che mặt con lại trong lúc chờ xe cấp cứu đến.  

Hai mẹ con nữ sinh sau đó được đưa tới bệnh viện điều trị. Bố mẹ nữ sinh đã được thông báo về vấn đề này. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của hai mẹ con ra sao. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN