Học Đường

Mở tiệc ngày chia tay, bước chân của nam sinh khiến cả lớp hốt hoảng còn dân tình được phen cười lăn

Linh Chi
Chia sẻ

Chưa kịp cắt chiếc bánh nhân ngày chia tay lớp cấp 3 thì sự cố ập đến khiến ai cũng ngỡ ngàng, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Khoảnh khắc chia tay cấp 3, chắc hẳn bạn học sinh nào cũng muốn khoảnh khắc ấy trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Thế nhưng đôi khi mọi việc không diễn ra theo cách mà chúng ta muốn... Điển hình là cậu bạn trong đoạn clip này đây.

Cô giáo và cả lớp đều đang vui mừng, hò reo trong bên chiếc bánh gato được trang trí đẹp mắt trong buổi liên hoan. 

Lúc này, cậu bạn mặc áo xanh tiến tới chuẩn bị hành động thì bất ngờ trượt chân và giây tiếp theo, cả chiếc bàn lẫn bánh kem đổ ụp xuống sàn. Khỏi phải nói cô giáo và cả lớp ngỡ ngàng thế nào trước cảnh này. 

Mọi người chỉ nhìn theo mà chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dù vậy, một cậu bạn đứng cạnh vẫn nhanh tay kịp đỡ đầu nam sinh áo xanh khỏi bị đập mạnh xuống đất. 

Cô bạn đăng tải đoạn clip chia sẻ: "Bữa tiệc này là do bạn áo xanh tổ chức vì bạn là thủ quỹ nên một mình lo hết. Nhưng do chỗ nước đổ nên bạn bị trượt té".

Khoảnh khắc ai cũng hoảng hốt...

Dù chiếc bánh kem hỏng cả nhưng có lẽ kỉ niệm sẽ theo cả lớp đến mãi sau này. Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng phải cười lăn trước sự cố bất ngờ trên.

"Người tạo nên bữa tiệc cũng chính là người lật đổ hết luôn. Một buổi chia ly đầy buồn (cười) của cả lớp";

"Nếu ăn thì mỗi người được một miếng tí xíu nhưng mà rớt thì thấy cũng vui vui", một dân mạng hài hước bình luận. 

"Để ý bạn áo trắng mới thấy bạn ấy thực sự tốt. Kịp đỡ cậu bạn luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Video

TikTok

BÌNH LUẬN