Ngẫu hứng phổ nhạc cho bài thơ 'Đây thôn Vĩ Dạ', nam sinh Thái Bình nhận 'mưa' lời khen

Sơn CaĐăng lúc

Trên nền nhạc guitar nhẹ nhàng cùng giọng hát mới lạ, một "Đây thôn Vĩ Dạ" đầy mới mẻ đã thu hút sự quan tâm đông đảo của CĐM.

Mới đây, MXH xuất hiện một bản phối "Đây thôn Vĩ Dạ" cực bắt tai do nam sinh Đỗ Duy Đạt, học lớp 11 trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình) ngẫu hứng thực hiện. 

Trên nền nhạc guitar nhẹ nhàng cùng giọng hát mới lạ, một "Đây thôn Vĩ Dạ" đầy mới mẻ đã thu hút sự quan tâm đông đảo của CĐM. 

 

Có thể nói, với bất kỳ ai, dù mới chỉ nghe lần đầu thôi nhưng sẽ bị cuốn hút ngay bởi giọng hát trầm ấm, âm điệu cực bắt tai. 

Bản phối đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút về hơn 300 nghìn views cùng 40 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng để lại rất nhiều lời ngợi khen cho giọng hát hay, cho sự sáng tạo khi phổ nhạc cho bài thơ, vừa dễ học bài vừa khiến bao người mê mẩn.

Duy Đạt - nam sinh phổ nhạc cho bài thơ "Đây thôn Vĩ Dạ" gây sốt CĐM. 

Duy Đạt cho hay, trong lúc đang học bài thì ngẫu hứng phổ nhạc cho bài thơ này, chính vì vậy, có một vài chỗ chưa được trọn vẹn lắm. 

Được biết, sắp tới Đỗ Duy Đạt sẽ tiếp tục phổ thơ bài "Vội vàng" (Xuân Diệu), có lẽ, thông tin này sẽ khiến nhiều người thích thú và đợi mong một bản phối hay ho sắp được tung ra. 

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ