Người ta thường nói, thanh xuân con gái đẹp nhất quãng thời gian 17, 18 tuổi. Lúc đó quả là những tháng năm rực rỡ khi các cô gái được sống vô tư, hết mình trong vòng ta gia đình, ban bè và thầy cô. Hơn nữa, nhan sắc của họ cũng đang độ rực rỡ nhất khi vào độ trăng tròn, vừa đẹp xinh, duyên dáng lại vẫn giữ được nét trong trẻo, ngây thơ của tuổi mới lớn.

Những chiêm nghiệm ấy sẽ càng đúng hơn nếu như trước mắt bạn là một cô gái xinh đẹp tựa thiên thần. Không hổ với biệt danh hotgirl trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Ngọc Anh (SN 2001) thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp long lanh, thanh khiết chẳng khác nào thần tiên tỷ tỷ chúng ta vẫn quen thấy trên phim ảnh.

Ngoài vẻ xinh đẹp, yêu kiều, nữ sinh này còn có thành tích học tập tốt. Mới đây, cô bạn xuất sắc vượt qua gần 90 thí sinh khác để lọt TOP 10 gương mặt nổi bật nhất cuộc thi Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch” khối THPT - Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ngọc Anh cho biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 26/3 tới đây. Ở vòng này, các thí sinh sẽ trổ tài thi năng khiếu và cách ứng xử. Trước đó, 99 thí sinh đã trải qua vòng sơ loại, bán kết với phần thi ảnh đồng phục và kiến thức chung.

“Thời gian này mình đang tập trung cho cuộc thi và rất hy vọng giành được kết quả tốt”, cô bạn bật mí.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp như trong tranh của cô bạn này nhé!

Ngọc Anh chia sẻ, ước mơ của cô là sau này sẽ trở thành diễn viên, người mẫu. Ngọc Anh chia sẻ, ước mơ của cô là sau này sẽ trở thành diễn viên, người mẫu.
Nữ sinh khiến người đối diện phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Nữ sinh khiến người đối diện phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp.
Trên lớp, cô bạn học đều tất cả các môn và không bị thiên lệch vì bộ môn nào. Trên lớp, cô bạn học đều tất cả các môn và không bị thiên lệch vì bộ môn nào.
Gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối khiến ai gặp Ngọc Anh, dù là nam hay nữ cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối khiến ai gặp Ngọc Anh, dù là nam hay nữ cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.
Đường nét trên gương mặt đều rất hài hòa, cân đối. Đường nét trên gương mặt đều rất hài hòa, cân đối.
Bộ ảnh chụp bên hoa loa kèn này của cô bạn khiến ai nhìn thấy cũng phải ngẩn ngơ. Bộ ảnh chụp bên hoa loa kèn này của cô bạn khiến ai nhìn thấy cũng phải ngẩn ngơ.
Vẻ xinh đẹp không thua kém gì hotgirl nổi tiếng. Vẻ xinh đẹp không thua kém gì hotgirl nổi tiếng.
Gương mặt xinh xắn nhưng cô bạn vẫn giữ được nét trong trẻo của tuổi 17. Gương mặt xinh xắn nhưng cô bạn vẫn giữ được nét trong trẻo của tuổi 17.
Nhan sắc của Ngọc Anh khiến nhiều bạn nữ phải ghen tỵ. Nhan sắc của Ngọc Anh khiến nhiều bạn nữ phải ghen tỵ.
Một số bức ảnh khác của cô bạn. Một số bức ảnh khác của cô bạn.
Xinh thế này thì đúng là “hết phần thiên hạ” rồi chứ còn đâu! Xinh thế này thì đúng là “hết phần thiên hạ” rồi chứ còn đâu!
Trên trang cá nhân, Ngọc anh có rất nhiều bức ảnh đẹp long lanh. Trên trang cá nhân, Ngọc anh có rất nhiều bức ảnh đẹp long lanh.

Ngẩn ngơ ngắm nữ sinh mang vẻ đẹp trong sáng tựa thần tiên tỷ tỷ của trường THPT Nguyễn Bỉnh KhiêmNgẩn ngơ ngắm nữ sinh mang vẻ đẹp trong sáng tựa thần tiên tỷ tỷ của trường THPT Nguyễn Bỉnh KhiêmNgẩn ngơ ngắm nữ sinh mang vẻ đẹp trong sáng tựa thần tiên tỷ tỷ của trường THPT Nguyễn Bỉnh KhiêmNgẩn ngơ ngắm nữ sinh mang vẻ đẹp trong sáng tựa thần tiên tỷ tỷ của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm