Trong đêm chung kết FETH8 - đêm dạ hội thường niên do trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) tổ chức, cô gái Diana Trần và người bạn đồng hành Tạ Nhật Minh đã thu hút ánh nhìn của toàn bộ khán giả và ban giám khảo chương trình bởi nét đẹp rất “Tây” cũng như tài năng của mình.

Hai bạn trẻ đã cùng nhau tái hiện không gian Hà Nội cổ xưa qua ngôn ngữ nhảy múa và âm nhạc du dương đầy mê hoặc. Chung cuộc, cặp đôi xuất sắc cùng nhau giành giải Tài năng.

Cặp đôi Diana - Nhật Minh trong đêm dạ hội thường niên do trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức. Cặp đôi Diana - Nhật Minh trong đêm dạ hội thường niên do trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức.
Cả hai ngay lập tức gây sự chú ý bởi gương mặt sáng sân khấu và những bước cuốn ánh nhìn. Cả hai ngay lập tức gây sự chú ý bởi gương mặt sáng sân khấu và những bước cuốn ánh nhìn.
Chung cuộc, cặp đôi này giành giải “Tài năng”. Chung cuộc, cặp đôi này giành giải “Tài năng”.

Diana Trần là cô gái mang trong mình 2 dòng máu Nga - Việt, hiện là học sinh lớp 10D4 của trường THPT Phan Đình Phùng, cô gái này được biết đến là một thành viên tích cực của câu lạc bộ nhảy PDC.  Cô nàng thể hiện sự năng nổ, sôi nổi của mình khi sở hữu một bề dày “thành tích” các hoạt động ngoại khoá qua việc tham gia các chương trình như Wise, Show Us You Worth It,…

Liên hệ với cô gái lai “Tây” xinh đẹp và tài năng, Diana Trần (2001) cho biết: “Mình cùng bạn diễn đã mất 3 tuần để tập luyện. 2 đứa đến với sân chơi này với mục đích chính là để giao lưu, học hỏi và thỏa niềm đam mê. Tuy nhiên, khi được xướng tên nhận giải thưởng, cả 2 đều thực sự bất ngờ và vỡ òa vì vui mừng”.

Chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật, Diana nói: “Mình có sở thích với bộ môn nhảy từ bé, cũng sớm bộc lộ năng khiếu nhưng khi lên cấp 3 mới bắt đầu tham gia học tập và rèn luyện ở các câu lạc bộ.

Diana còn cho biết thêm, cô rất yêu thích các bộ môn nghệ thuật như: diễn xuất và nhảy múa nhưng mục tiêu quan trọng nhất hiện tại vẫn là việc học. Chính vì thế, cô vẫn dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn.

Vẻ đẹp cuốn hút của Diana. Vẻ đẹp cuốn hút của Diana.

Diana trong mắt bạn bè là một cô gái tốt bụng, hòa đồng và rất hay giúp đỡ người khác. Tự nhận xét về bản thân, cô bạn này cho rằng tính cách của cô mang nhiều nét ảnh hưởng của phương Tây, đó cũng là lí do, cô gái khá cởi mở và thân thiện với mọi người.

Ngoài ra, trong tương lai, Diana cũng mong muốn sẽ thi đậu vào một trường Đại học với chất lượng ổn định. Còn về ý định theo đuổi con đường nghệ thuật, Diana cho biết: “Thuận theo tự nhiên vẫn là tốt nhất, nếu duyên đến em sẽ đón nhận cơ hội”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường xinh đẹp của bông hồng lai Diana Trần:

Vẻ đẹp của cô gái mang một nửa dòng máu Nga. Vẻ đẹp của cô gái mang một nửa dòng máu Nga.
Diana (bên trái) cùng bạn bè. Diana (bên trái) cùng bạn bè.
Một số bức ảnh khác của cô bạn. Một số bức ảnh khác của cô bạn.

 

 

 

 

 

 

Mỗi khi diện áo dài, Diana trông đều thật nổi bật. Mỗi khi diện áo dài, Diana trông đều thật nổi bật.

 

Cô bạn chụp ảnh cùng các nữ sinh khác. Cô bạn chụp ảnh cùng các nữ sinh khác.
Gương mặt mộc khi không trang điểm. Gương mặt mộc khi không trang điểm.