Ngày 26/03 vừa qua, Nguyễn Thùy Trang (sinh năm 1999) đã giành ngôi vị Hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp trong chung kết cuộc thi Miss UNETI. Nhan sắc, chiều cao, tài năng và cách ứng xử của Thùy Trang được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng Thùy Trang đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng, trở thành hoa khôi qua các vòng thi đầy thử thách. Tân hoa khôi của UNETI 2018 Nguyễn Thùy Trang chia sẻ rằng mình là người khá nhút nhát, sợ đám đông. Nhưng từ khi có cơ hội đến với cuộc thi, Trang đã trở nên tự tin, dạn dĩ hơn, không ngại thể hiện những thế mạnh của bản thân như trước nữa.

Với nhan sắc và chiều cao nổi bật, Thùy Trang còn là một mẫu ảnh tự do, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các thương hiệu thời trang của giới trẻ Hà Thành. Có lẽ, Trang đã làm rất tốt theo đúng quan điểm sống mình từng chia sẻ “có một điều mà chúng ta có thể làm tốt hơn bất kì ai khác: chúng ta có thể làm chính mình”.

Về những kế hoạch sau khi đăng quang, 9X cho biết, cô vẫn đặt việc học tập lên hàng đầu. Hiện tại, cô đã và đang cố gắng trau dồi hoàn thiện mình, nhằm xứng đáng với danh hiệu Miss UNETI. Hoa khôi UNETI 2018 chia sẻ, muốn duy trì song song việc học tập và theo đuổi ước mơ làm người mẫu. Theo Trang,  không chỉ tập trung học lý thuyết mà còn cần trau dồi kỹ năng sống. “Nó sẽ giúp ích nhiều hơn cho những giấc mơ trong tương lai của mình. Hiện tại thì mình đang cố gắng trở thành một người tự lập. Đi làm thêm bên cạnh việc học sẽ giúp mình tự túc được một khoản chi tiêu trong cuộc sống. Hơn nữa, khi bạn đã xác định được ước mơ thì không nên chần chừ”, Trang chia sẻ

Kế hoạch của Thùy Trang trong tương lai là tiếp tục học hỏi, tham gia trải nghiệm nhiều hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nỗ lực hơn để theo đuổi ước mơ của chính mình. Thùy Trang cũng muốn làm tốt nhiệm vụ mọi người dành cho. Bên cạnh đó, cô chưa có ý định tham gia showbiz hay trở thành người nổi tiếng. “Chắc chắn, người có danh hiệu người đẹp, hoa khôi, hay những người làm nghệ thuật có thể gặp những cám dỗ. Nhưng quyết định nằm ở bản thân mình. Những lời mời gọi mà mình cảm thấy không tôn trọng hoặc không phù hợp với danh hiệu thì mình sẽ không đồng ý”, Trang khẳng định.

Thùy Trang có vẻ đẹp mong manh sương khói, gợi nhắc nét đẹp của nữ diễn viên nổi tiếng Jun Vũ. Thùy Trang có vẻ đẹp mong manh sương khói, gợi nhắc nét đẹp của nữ diễn viên nổi tiếng Jun Vũ.
Thùy Trang sở hữu thân hình mảnh mai và chiều cao ấn tượng Thùy Trang sở hữu thân hình mảnh mai và chiều cao ấn tượng
Góc nghiêng thần thánh của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Góc nghiêng thần thánh của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
Thùy Trang còn là một mẫu ảnh tự do, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các thương hiệu thời trang của giới trẻ Hà Thành. Thùy Trang còn là một mẫu ảnh tự do, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các thương hiệu thời trang của giới trẻ Hà Thành.
“Có một điều mà chúng ta có thể làm tốt hơn bất kì ai khác: chúng ta có thể làm chính mình” - là quan điểm sống của Thùy Trang “Có một điều mà chúng ta có thể làm tốt hơn bất kì ai khác: chúng ta có thể làm chính mình” - là quan điểm sống của Thùy Trang
Kế hoạch của Thùy Trang trong tương lai là tiếp tục học hỏi, tham gia trải nghiệm nhiều hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nỗ lực hơn để theo đuổi ước mơ của chính mình. Kế hoạch của Thùy Trang trong tương lai là tiếp tục học hỏi, tham gia trải nghiệm nhiều hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nỗ lực hơn để theo đuổi ước mơ của chính mình.
Bên cạnh đó, cô chưa có ý định tham gia showbiz hay trở thành người nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô chưa có ý định tham gia showbiz hay trở thành người nổi tiếng.

Ngắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơnNgắm nhan sắc thiên thần của hoa khôi ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp để thấy mùa hè mát lành hơn