Trong hai ngày cuối tuần 4 và 5/8, tại TP.HCM, ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam tổ chức thi “Người đẹp nhân ái” và “Người đẹp tài năng” cho nhóm thí sinh vừa vượt qua vòng chung khảo phía Bắc. Sắp tới, nhóm thí sinh này sẽ tiếp tục thi “Người đẹp biển” vào ngày 25/8 tại Đà Nẵng.

Trong số này, rất nhiều các thí sinh này vốn là các hoa khôi sinh viên tại các trường Đại học trong cả nước. Họ không chỉ là những cô gái với nhan sắc nổi bật, chiều cao ấn tượng, một số thí sinh còn sở hữu bảng thành tích đáng nể.

Trong số 25 thí sinh vượt qua vòng Chung khảo miền Bắc, Phạm Ngọc Linh (1995) hiện là tiếp viên hàng không, Linh gây chú ý với gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ, cuốn hút. Cô cũng là một trong những ứng cử viên được đánh giá là khá “nặng ký” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, Ngọc Linh là sinh viên của trường ĐH Ngoại thương, cô gái này cũng từng tham dự cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2015 và giành giải “Hoa khôi Ngoại thương”. Ngọc Linh có thể giao tiếp tốt hai ngoại ngữ Anh, Nhật. Ảnh: Vietnamnet. Trong số 25 thí sinh vượt qua vòng Chung khảo miền Bắc, Phạm Ngọc Linh (1995) hiện là tiếp viên hàng không, Linh gây chú ý với gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ, cuốn hút. Cô cũng là một trong những ứng cử viên được đánh giá là khá “nặng ký” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước đó, Ngọc Linh là sinh viên của trường ĐH Ngoại thương, cô gái này cũng từng tham dự cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2015 và giành giải “Hoa khôi Ngoại thương”. Ngọc Linh có thể giao tiếp tốt hai ngoại ngữ Anh, Nhật. Ảnh: Vietnamnet.
Nguyễn Thị Thu Tâm (18 tuổi) khá nổi tiếng trong giới trẻ Sài thành. Cô nàng tốt nghiệp THPT Marie Curie TP.HCM và hiện là người mẫu tự do. 10X từng đạt giải gương mặt được yêu thích nhất trong cuộc thi Nữ sinh áo dài 2017. Thu Tâm sở hữu chiều cao 1,73 m và gương mặt xinh xắn, ngây thơ. Được biết cô nàng có khả năng catwalk và diễn xuất. Ảnh: báo Thể thao văn hóa. Nguyễn Thị Thu Tâm (18 tuổi) khá nổi tiếng trong giới trẻ Sài thành. Cô nàng tốt nghiệp THPT Marie Curie TP.HCM và hiện là người mẫu tự do. 10X từng đạt giải gương mặt được yêu thích nhất trong cuộc thi Nữ sinh áo dài 2017. Thu Tâm sở hữu chiều cao 1,73 m và gương mặt xinh xắn, ngây thơ. Được biết cô nàng có khả năng catwalk và diễn xuất. Ảnh: báo Thể thao văn hóa.
Trong số các thí sinh dự thi vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Hà My gây chú ý với chiều cao nổi bật, nhan sắc dịu dàng và gương mặt thông minh. Hà My tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao và đang là thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - 1 CLB quy tụ nhiều nữ sinh xinh đẹp, chuyên được cử đi đón tiếp những nhân vật nổi tiếng, quan trọng. Phạm Ngọc Hà My chính là nữ sinh đã tặng hoa cho tổng thống Trump khi ông vừa đáp chuyến từ Đã Nẵng bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Ảnh: Thời Đại Trong số các thí sinh dự thi vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Hà My gây chú ý với chiều cao nổi bật, nhan sắc dịu dàng và gương mặt thông minh. Hà My tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao và đang là thành viên của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - 1 CLB quy tụ nhiều nữ sinh xinh đẹp, chuyên được cử đi đón tiếp những nhân vật nổi tiếng, quan trọng. Phạm Ngọc Hà My chính là nữ sinh đã tặng hoa cho tổng thống Trump khi ông vừa đáp chuyến từ Đã Nẵng bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Ảnh: Thời Đại
Nguyễn Hoàng Bảo Châu (18 tuổi) là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc, Nguyễn Hoàng Bảo Châu sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp cùng 'bảng thành tích' rất ấn tượng. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Châu đã hoàn thành tốt kì thi THPT quốc gia 2018. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Châu đã hoàn thành tốt kì thi THPT quốc gia 2018 và chuẩn bị bước vào Đại học. Trước đó, cô nàng là quán quân “Nữ sinh thanh lịch 2017” của ngôi trường THPT danh tiếng Trần Phú. 12 năm liền, Bảo Châu luôn nằm trong danh sách học sinh khá giỏi. Cô bạn cũng từng được “truy lùng” ráo riết trên mạng xã hội khi xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình trực tiếp đón U23 Việt Nam ở sân bay. Ảnh: Thế giới trẻ. Nguyễn Hoàng Bảo Châu (18 tuổi) là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc, Nguyễn Hoàng Bảo Châu sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp cùng 'bảng thành tích' rất ấn tượng. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Châu đã hoàn thành tốt kì thi THPT quốc gia 2018. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Châu đã hoàn thành tốt kì thi THPT quốc gia 2018 và chuẩn bị bước vào Đại học. Trước đó, cô nàng là quán quân “Nữ sinh thanh lịch 2017” của ngôi trường THPT danh tiếng Trần Phú. 12 năm liền, Bảo Châu luôn nằm trong danh sách học sinh khá giỏi. Cô bạn cũng từng được “truy lùng” ráo riết trên mạng xã hội khi xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình trực tiếp đón U23 Việt Nam ở sân bay. Ảnh: Thế giới trẻ.
Thí sinh Trần Thị Ngọc Bích (19 tuổi) sở hữu chiều cao “khủng” nhất cuộc thi năm nay. Cô hiện đang theo học chuyên ngành du lịch của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Ngọc Bích sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m, số đo 3 vòng: 84-64-94cm. Người đẹp 19 tuổi này từng tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và lọt vào top 15 người đẹp nhất. Ảnh: Gia đình net Thí sinh Trần Thị Ngọc Bích (19 tuổi) sở hữu chiều cao “khủng” nhất cuộc thi năm nay. Cô hiện đang theo học chuyên ngành du lịch của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Ngọc Bích sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m, số đo 3 vòng: 84-64-94cm. Người đẹp 19 tuổi này từng tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và lọt vào top 15 người đẹp nhất. Ảnh: Gia đình net
Phạm Thị Luyến hiện là sinh viên K56, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô gái quê Quảng Ninh từng đạt giải Á khôi 1 cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018. Ảnh: Vietnammoi Phạm Thị Luyến hiện là sinh viên K56, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô gái quê Quảng Ninh từng đạt giải Á khôi 1 cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018. Ảnh: Vietnammoi
Nguyễn Thị Khánh Linh (21 tuổi, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội) nổi bật vì mái tóc dài 1,4 m. Cô tiết lộ cả nhà có truyền thống để tóc dài và cô chưa bao giờ có ý định để kiểu tóc nào khác. Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà cô tham gia. Ảnh: Zing.vn. Nguyễn Thị Khánh Linh (21 tuổi, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội) nổi bật vì mái tóc dài 1,4 m. Cô tiết lộ cả nhà có truyền thống để tóc dài và cô chưa bao giờ có ý định để kiểu tóc nào khác. Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà cô tham gia. Ảnh: Zing.vn.