Ngắm nhan sắc đời thường xinh như mộng của tân Hoa khôi ĐH Giao thông vận tải Hà Nội

Tùng ChiĐăng lúc

Sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng với sự thông minh, cách ứng xử khéo, Nguyễn Thị Phấn đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi Sinh viên thanh lịch ĐH Giao thông vận tải 2018.

Nguyễn Thị Phấn (tên thường gọi: Hồng Phấn) sinh ngày 1/2/1997 và đang là sinh viên lớp Khai thác Vận tải & Kinh tế Đường bộ thành phố K57 - ĐH Giao thông vận tải Hà Nội. Nữ sinh đến từ Bắc Giang có chiều cao 1m68, số đo 3 vòng là 81 - 58 - 86.

Tự nhận xét về mình, Hồng Phấn cho biết bản thân là một cô gái cá tính, năng động, thích nấu ăn. Cô có ước mơ luôn được trải nghiệm những điều mới, hoàn thiện bản thân và làm đúng công việc mơ ước trong ngành Xuất nhập khẩu.

Tân hoa khôi cho biết cô rất đam mê thể thao, đặc biệt là môn cầu lông.

Với chiều cao 1m68, Nguyễn Phấn nổi bật khi đứng cạnh những người bạn.

Ngoài đời, Nguyễn Thị Phấn là một nữ sinh cá tính, năng động và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Cô đăng quang danh hiệu Sinh viên thanh lịch - Đại sứ ĐH Giao thông vận tải 2018 khi trả lời câu hỏi ứng xử: “Nếu đạt được danh hiệu đại sứ của ĐH Giao thông vận tải, bạn sẽ làm gì?”. Cô đưa ra câu trả lời đầy chân thành: “Việc đầu tiên tôi làm là trau dồi bản thân, không chỉ về học thức mà còn về mọi mặt. Bên cạnh đó, tôi sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, của Thành Đoàn Hà Nội để học hỏi các bạn của các trường khác. Khi tôi đã trở thành một cô sinh viên học tốt, làm tốt, tôi tin đó là cách truyền đạt hình ảnh của sinh viên ĐH Giao thông vận tải tốt nhất đến với mọi người”.

Chia sẻ về niềm vui đăng quang của mình, nữ sinh cho biết: “Đây là một bất ngờ đối với mình, và cũng là một sự khởi đầu cho một hành trình mới. Khi tham gia cuộc thi, mình chỉ muốn học hỏi và trau dồi bản thân, nhưng ngôi vị Hoa khôi đến với mình như một sự may mắn. Từ hôm nay, mình sẽ phải có trách nhiệm hơn, cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với niềm tin mà thầy cô, bạn bè trao cho mình.”

“Trước đây, mình vẫn là một sinh viên chăm học, cá tính, nhí nhảnh và thích tham gia hoạt động tình nguyện. Nhưng bây giờ, mình nghĩ mọi việc mình làm đều phải kĩ lưỡng hơn, để có thể mang hình ảnh đẹp nhất của sinh viên ĐH Giao thông Vận tải đến với rộng rãi bạn bè.”

Một số bức ảnh khác của tân Hoa khôi.

BÀI VIẾT

Tùng Chi

TIN TÀI TRỢ