ĐH Cần Thơ những ngày gần đây đang trở thành “đại studio” chụp ảnh sống ảo đẹp nhất nhì khu vực phía Nam. Những dãy cây kèn hồng trồng trong khuôn viên trường đến mùa nở rộ, tạo nên quang cảnh đẹp đẽ, lãn mạng. Các bạn sinh viên ở đây tỏ ra vô cùng thích thú trước khung cảnh này. Bằng chứng là trên các trang mạng xã hội, họ thi nhau khoe ảnh đẹp khiến nhiều nhiều người khác phải ghen tỵ.

Được biết, hoa kèn hồng có xuất xứ từ châu Mỹ, nở rộ từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm. Sắc hoa đẹp nhưng chỉ 3-4 người là bắt đầu tàn.

Có người cho rằng hoa kèn hồng giống hoa anh đào của Nhật Bản. Thế nhưng, giới học trò lại nghĩ đây là loài hoa báo hiệu mùa thi. Mỗi khi thấy hoa nở rợp trời là ngày thi, ngày chia tay cũng đến gần.

Khuôn viên ĐH Cần Thơ thêm phần lãng mạn bởi sắc hồng bao phủ. Khuôn viên ĐH Cần Thơ thêm phần lãng mạn bởi sắc hồng bao phủ.
Giữa cái nắng chói chang của mùa hè, sắc kèn hồng phơn phớt khiến không khí trở nên dịu dàng hơn. Giữa cái nắng chói chang của mùa hè, sắc kèn hồng phơn phớt khiến không khí trở nên dịu dàng hơn.
Khoa Sư phạm ĐH Cần Thơ là nơi được trường trồng nhiều hoa kèn hồng nhất. Khoa Sư phạm ĐH Cần Thơ là nơi được trường trồng nhiều hoa kèn hồng nhất.
Vẻ lãng mạn của khung cảnh nơi này không chỉ thu hút các sinh viên theo học tại trường mà rất nhiều sinh viên các trường khác cũng rủ nhau tới đây để check-in. Vẻ lãng mạn của khung cảnh nơi này không chỉ thu hút các sinh viên theo học tại trường mà rất nhiều sinh viên các trường khác cũng rủ nhau tới đây để check-in.
Không chỉ các bạn nữ mới mê chụp ảnh với hoa kèn hồng đâu nha, nhiều nam sinh cũng chịu khó tạo dáng dưới hoa lắm đấy. Không chỉ các bạn nữ mới mê chụp ảnh với hoa kèn hồng đâu nha, nhiều nam sinh cũng chịu khó tạo dáng dưới hoa lắm đấy.
Khung cảnh hiện đại nhưng chỉnh màu theo phong cách retro trông cũng được lắm chứ! Khung cảnh hiện đại nhưng chỉnh màu theo phong cách retro trông cũng được lắm chứ!
Một dãy kèn hồng nở rộ rực rỡ cả góc trời khiến ai cũng muốn lưu lại vài tấm ảnh kỷ niệm. Một dãy kèn hồng nở rộ rực rỡ cả góc trời khiến ai cũng muốn lưu lại vài tấm ảnh kỷ niệm.

 

Cây kèn hồng đơn độc trồng ở Khoa thủy sản ĐH Cần Thơ cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
Dù chỉ được trồng đơn lẻ, nhưng cây kèn hồng nơi đây lại có vẻ đẹp riêng thu hút không kém dàn kèn hồng ở khu Sư phạm ĐH Cần Thơ là bao. Dù chỉ được trồng đơn lẻ, nhưng cây kèn hồng nơi đây lại có vẻ đẹp riêng thu hút không kém dàn kèn hồng ở khu Sư phạm ĐH Cần Thơ là bao.
Trường có không gian đẹp thế này thì sinh viên nào mà không chăm đi học cơ chứ? Trường có không gian đẹp thế này thì sinh viên nào mà không chăm đi học cơ chứ?
Nổ rộ được vài ngày nay, có những chùm hoa kèn hồng đã đến ngày tàn phai dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè. Nổ rộ được vài ngày nay, có những chùm hoa kèn hồng đã đến ngày tàn phai dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè.
Sắc kèn hồng ngả dần dưới ánh chiều tà cũng đem lại một vẻ đẹp xiêu lòng cho khuôn viên ĐH Cần Thơ. Sắc kèn hồng ngả dần dưới ánh chiều tà cũng đem lại một vẻ đẹp xiêu lòng cho khuôn viên ĐH Cần Thơ.