Thời sinh viên là quãng đời đẹp đẽ nhất của nhiều người. Quãng thời gian thanh xuân cùng nhau cắp sách đến trường ấy sẽ chẳng thể trở lại lần thứ hai. Bởi thế, các bạn sinh viên năm cuối thường chọn cách cùng nhau ghi lại dấu ấn đẹp đẽ của tuổi trẻ qua bộ ảnh kỷ yếu độc đáo. Và nhóm sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành HUTECH cũng như vậy. Bộ ảnh kỷ yếu mang tên “Những tháng năm tuổi trẻ” đầy tinh nghịch của họ đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng động mạng.

Thông qua những hình ảnh đặc trưng của Sài Gòn cùng tông màu ảnh trầm, trang phục đặc sắc, các cô cậu sinh viên đã tạo nên một bộ ảnh mang hơi hướng retro cực ấn tượng. Chẳng những thế, họ còn thể hiện phong cách diễn cực sâu trước ống kính, vậy nên bộ ảnh ra lò vô cùng đặc sắc, ít ai sánh kịp.

Dưới đây là một số shoot hình ấn tượng trong bộ ảnh kể trên:

Theo học ngành Quản trị và du lịch lữ hành nên các bạn sinh viên cực kỳ năng động, cởi mở. Điều ấy càng được thể hiện rõ qua các cử chỉ nhắng nhít, diễn xuất tự nhiên không màng xung quanh.  Theo học ngành Quản trị và du lịch lữ hành nên các bạn sinh viên cực kỳ năng động, cởi mở. Điều ấy càng được thể hiện rõ qua các cử chỉ nhắng nhít, diễn xuất tự nhiên không màng xung quanh. 
Nhờ cách quậy hết mình và hợp tác vô cùng ăn ý, bức ảnh kỷ yếu của sinh viên Du lịch HUTECH đầy khoảnh khắc độc lạ, hài hước và vô cùng ấn tượng. Nhờ cách quậy hết mình và hợp tác vô cùng ăn ý, bức ảnh kỷ yếu của sinh viên Du lịch HUTECH đầy khoảnh khắc độc lạ, hài hước và vô cùng ấn tượng.
Một ngày là bạn cả đời là bạn, bộ ảnh “Những tháng năm tuổi trẻ” như là một món quà kỷ niệm minh chứng cho điều ấy.  Một ngày là bạn cả đời là bạn, bộ ảnh “Những tháng năm tuổi trẻ” như là một món quà kỷ niệm minh chứng cho điều ấy. 
Cùng ngắm thêm những hình ảnh kỷ yếu dễ thương của sinh viên Du lịch HUTECH nhé! Cùng ngắm thêm những hình ảnh kỷ yếu dễ thương của sinh viên Du lịch HUTECH nhé!
Những khoảnh khắc cực trool của nhóm sinh viên. Những khoảnh khắc cực trool của nhóm sinh viên.
“Anh em mình là một gia đình, một gia đình thì quậy hết mình”. “Anh em mình là một gia đình, một gia đình thì quậy hết mình”.
“Bánh mì Sài Gòn 5.000/ổ mại dô mại dô”. “Bánh mì Sài Gòn 5.000/ổ mại dô mại dô”.
“Xin giới thiệu bộ phim do tụi tớ sản xuất có tên dự kiến “Sống ở chung cư”. “Xin giới thiệu bộ phim do tụi tớ sản xuất có tên dự kiến “Sống ở chung cư”.
Nhắng nhít ngoài đường thôi, vào đến trường là úm ba la thành thanh niên nghiêm túc hết. Nhắng nhít ngoài đường thôi, vào đến trường là úm ba la thành thanh niên nghiêm túc hết.
Phân cảnh ném mũ không thể thiếu trong các bộ ảnh kỷ yếu… Phân cảnh ném mũ không thể thiếu trong các bộ ảnh kỷ yếu…