Học Đường

Nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu một nam sinh gây phẫn nộ

Phương Linh
Chia sẻ

Đáng nói hơn, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có khá nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn. Thái độ vô cảm, thờ ơ của những người này cũng bị dân mạng lên án, chỉ trích gay gắt.

Ngày 18/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn 18 giây ghi lại cảnh một nam học sinh trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bị một đối tượng dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh liên tiếp vào vùng đầu gây phẫn nộ. 

Đáng nói hơn, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có khá nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Nam sinh đội mũ bảo hiểm bị một đối tượng chặn đường đánh đập. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, đối tượng mặc áo trắng chặn xe của một nam sinh, rồi dùng mũ bảo hiểm, tay đánh liên tiếp vào đầu, mặt nam sinh này. 

Khi mũ bảo hiểm bị rơi, đối tượng này tiếp tục đấm nhiều phát vào đầu nam sinh. Quá trình xảy ra vụ việc, nam sinh  không dám chống cự.

Đối tượng mặc áo trắng đánh nam sinh dã man gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Nam sinh bị đánh được xác định là em T.N.K (lớp 10, Trường THPT Hương Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Địa điểm xảy ra sự việc là khu vực vòng xuyến trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn xác nhận và cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

"Nạn nhân trong clip bị đánh trên là em T.N.K. hiện đang học lớp 10 tại nhà trường. Sáng nay, nhà trường cũng đã nắm bắt được thông tin trên, và hiện đang liên lạc với em K. để nắm nguyên nhân sự việc", lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn thông tin trên báo Dân Trí. 

Hiện Công an thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã vào cuộc và tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN