Học Đường

Nam sinh với khuôn mặt 'không cảm xúc' khi tham gia kéo co ở trường khiến cư dân mạng bật cười

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù phải dùng hết sức lực của mình cho phần thi kéo co, thế nhưng khuôn mặt của nam sinh từ đầu đến cuối vẫn là một “thần thái” nhất định, không hề thay đổi.

Thời học trò, mấy ai mà không một lần tham gia hoặc hòa mình vào các hoạt động do Đoàn trường tổ chức. Những trò chơi mang tính tập thể như nhảy bao bố, kéo co, đổ nước vào chai/ly luôn là một phần không thể thiếu trong các dịp lễ lớn trong năm như 26/3 hay 20/11. Tuy nhiên bên cạnh những cô cậu luôn năng nổ, hào hứng tham gia các hoạt động thì vẫn còn đó những trường hợp “dở khóc dở cười”.

Theo đó mới đây, cư dân mạng đã được một phen không thể nhịn cười của một nam sinh khi tham gia trò chơi kéo co tập thể. Không phải hành động hay cách kéo của anh chàng khác lạ so với các bạn còn lại mà chính nét “thần thái” trên khuôn mặt của anh bạn mới là chủ đề khiến người xem phải chú ý.

Mặc dù tham gia kéo co, thế nhưng thần thái trên khuôn mặt của nam sinh này thì vẫn giữ nguyên một kiểu từ đầu đến cuối

Cụ thể, cũng giống như bao phần thi kéo co khác, nam sinh trong đoạn clip này cùng những người bạn của mình đã có màn thể hiện không phải là quá kém cỏi trước đối thủ. Thế nhưng một điều đáng nói là mặc dù phải căng hết sức lực ra để kéo, tuy nhiên khuôn mặt của cậu bạn này thì vẫn không hề có tí cảm xúc mệt mỏi hay gắng gượng nào.

Nhiều người hài hước trêu chọc rằng, có lẽ nam sinh này vẫn đang buồn sầu vì đạt kết quả kém trên lớp hay thất tình gì đó nhưng bị thầy giáo của mình bắt tham gia nên khuôn mặt vẫn còn nét gì đó khá buồn sầu. Hoặc cũng có thể là nam sinh nhà ta đang cố gắng “đánh lừa” đối thủ với khuôn mặt vô hồn của mình để có thể nhân cơ hội, thừa thắng xông lên...

Khuôn mặt "vô hồn" của nam sinh thu hút sự chú ý từ phía người dùng

Mặc dù không biết là vì lý do gì khiến anh chàng này buồn rầu, tuy nhiên nét “thần thái” ấy lại hiện đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên một diễn đàn chuyên về học đường. Đa số người dùng đều bật cười trước khuôn mặt của nam sinh, đồng thời nhận xét rằng, tuy hơi “cool boy”, lạnh lùng nhưng chàng trai này vẫn thu hút sự chú ý từ phía hội chị em độc thân.

- “Có khi nào mới chia tay người yêu xong mà vẫn bị ép tham gia cuộc thi hay không?”.

- “Trông khuôn mặt bất lực mà dễ thương vô cùng không nè!”.

- “Nghĩ mà tức ghê, buồn thế này mà thầy bắt đi kéo co sao mà đạt giải nhất được”.

- “Hơi buồn một tí nhưng vẫn đủ để hội chị em độc thân như mình đổ gục nhe”.

- “Cũng có khi là đụng độ với lớp người yêu mới của người yêu cũ nên anh chàng phải miễn cưỡng mà kéo không nè”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN