saostar.vn

Kết nối với Saostar

Học Đường

Nam sinh tốt nghiệp Đại học loại giỏi đi khoe khắp nơi, phản ứng của người bán hàng rong gây bất ngờ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Điển hình là việc cô bán hàng rong đầu tiên đã đáp lại khá hững hờ khi nghe nam sinh khoe vừa tốt nghiệp: "Rồi sao?". Đến khi, cậu bạn nói "Con tốt nghiệp loại giỏi nè". Cô đáp: "À à, chúc mừng con nghe".

Tốt nghiệp Đại học là một dấu mốc quan trọng và nhiều ý nghĩa với mỗi cô cậu sinh viên. Chưa nói đến tốt nghiệp loại gì, đôi khi chỉ cần tốt nghiệp đúng hạn đã vô cùng hạnh phúc rồi. Tất nhiên, nếu tốt nghiệp loại giỏi thì niềm vui sẽ nhân lên nhiều lần, việc ăn mừng hay "khoe mẽ" một chút cũng rất hợp lý mà!

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa tốt nghiệp Đại học loại giỏi. Do quá vui mừng với thành quả mà bản thân đạt được, cậu bạn đã có màn ăn mừng cực đặc sắc. 

Theo đó, sau khi nhận tấm bằng, cậu bạn chạy ra ngoài cổng trường để khoe với mọi người niềm vui này. Các cô chú bán hàng rong chính là những người mà nam sinh này hướng đến. 

Từ hàng xoài lắc, cóc lắc đến hàng đồ chiên, bánh tráng trộn,... cậu bạn chạy đến và khoe "Cô ơi, chú ơi, con tốt nghiệp Đại học loại giỏi nè". 

Có lẽ, do quá bất ngờ trước hành động của nam sinh này nên nhiều cô chú còn ngơ ngác, chưa hiểu mục đích của cậu bạn này là gì. Tuy nhiên, sau khi nghe nam sinh giải thích ai ai cũng mừng cho cậu bạn đã ra trường và nhất là có bằng loại giỏi.

Điển hình là việc cô bán hàng rong đầu tiên đã đáp lại khá hững hờ khi nghe nam sinh khoe vừa tốt nghiệp: "Rồi sao?". Đến khi, cậu bạn nói "Con tốt nghiệp loại giỏi nè". Cô đáp: "À à, chúc mừng con nghe". 

Nam sinh tốt nghiệp Đại học loại giỏi đi khoe khắp nơi, phản ứng của người bán hàng rong gây bất ngờ Ảnh 1

Được biết, nam sinh xuất hiện trong đoạn clip có tên Hoàng Hiệp, cậu bạn tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Tấm bằng cử nhân loại giỏi chính là minh chứng cho nổ lực học hành của nam sinh trong suốt 4 năm qua. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước màn ăn mừng ấn tượng của nam sinh. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng chúc mừng thành quả mà nam sinh đạt được trong suốt nhiều năm phấn đấu, cố gắng.

Chặng đường phía trước có lẽ sẽ còn nhiều thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, hy vọng, niềm vui hôm nay của cậu bạn sẽ là bước đệm để anh chàng luôn bứt phá, đạt được những thành công. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn